Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, việc sử dụng Internet không còn là vấn đề quá xa lạ với mỗi người. Thông thường để đăng ký 4G Viettel bạn cần nạp tiền vào tài khoản và đăng ký các gói cước tương ứng. Chắc hẳn nhiều người không biết đến dịch vụ hoàn tiền data Viettel giúp bạn tiết kiệm tiền khi đăng ký. Vậy thông tin chi tiết là gì? Hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!.

Số tiền được hoàn khi đăng ký data sẽ chuyển về tài khoản khuyến mãi trong vòng 48h kể từ khi hệ thống báo đăng ký thành công. Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng để nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel. Cùng xem chi tiết cách đăng ký để nhận khuyến mãi ngay!.

Hướng dẫn đk 4G sim Viettel chỉ 20.000đ

Gói 4G Viettel 1 ngày tốc độ cao nhận 2GB/ngày

hoan tien data Viettel

Chi tiết hoàn tiền data Viettel như thế nào?

Dịch vụ hoàn tiền data Viettel là gì?

Nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi hoàn tiền data khi đăng ký gói 4G. Nếu nạp qua app bạn được hưởng chiết khấu 2% thì khi đăng ký qua website của nhà mạng số tiền hoàn nhận được sẽ tương ứng với gói cước của bạn. Cụ thể, chỉ cần bạn đăng ký qua website https://hoantiendata.com/ thành công, trong vòng 48h bạn sẽ nhận được nhà mạng cộng trực tiếp vào tiền khuyến mãi.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các chương trình khuyến mãi Viettel hàng tháng

Đăng ký 4G Viettel nhận ngay hoàn tiền siêu hấp dẫn

Để thực hiện đăng ký 4G Viettel nhận hoàn tiền, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: https://hoantiendata.com/ và chọn nhà mạng Viettel.
  • Bước 2: Tại trang chủ sẽ hiện các gói cước của Viettel. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp và bấm vào “đăng ký“.
  • Bước 3: Xuất hiện cú pháp đăng ký: Tên-gói-cước DK gửi 9123. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp trên sẽ được hưởng ưu đãi.

» Tham Khảo: Cú pháp đăng ký 3G Viettel miễn phí không phải ai cũng biết

Một số lưu ý khi đăng ký hoàn tiền data Viettel

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm khi thực hiện đăng ký:

  • Bạn chỉ thực hiện đăng ký các gói cước có trên website nếu thuê bao thuộc đối tượng đăng ký và nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel.
  • Kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kì. Để hủy tính năng gia hạn, soạn: HUY gửi 191.
  • Gói cước mà bạn đăng ký trên website không được trùng với 1 trong những gói cước mà bạn đã đăng ký trong 60 ngày trước đó. Đồng thời gói cước phải có giá trị lớn hơn gói mà bạn đăng ký 4G trước đó mới được nhà mạng tính hợp lệ.

» Hỏi-Đáp: Cách đăng ký gói 4G khuyến mãi Viettel dành cho mọi thuê bao

Hoàn tiền data Viettel là hình thức ưu đãi mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký gói 4G Viettel để nhận hoàn tiền ngay. Chúc bạn thực hiện thành công!