Rất nhiều khách hàng muốn biết cách đổi sim 5G Viettel để có cơ hội trải nghiệm mạng mạnh gấp 100 lần so với mạng 4G hay 3G. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện thì hãy theo dõi hướng dẫn sau của 3gviettel.com.vn.

Hiện nay tốc độ phủ sóng 5G Viettel trên toàn quốc đang dần dần hoàn thiện. So với mạng 4G thì 5G  hoàn toàn mạnh, lướt web mượt mà hơn nhiều lần. Vậy đổi sim có tốn phí không? Có thể thực hiện ra sao? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

huong dan doi sim 5g viettel

Cách đổi sim 5G Viettel mạng mạnh gấp 100 lần

Hướng dẫn đổi sim 5G Viettel miễn phí

Mạng 5G Viettel giúp bạn có thể được tận hưởng tốc độ gấp 100 lần so với 4G và nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Nếu muốn trải nghiệm 5G bạn có cần đổi sim 5G hay  không? Tùy theo đối tượng khác nhau mà cách đổi khác nhau nhé!

1/ Cách đổi sim 5G Viettel tại cửa hàng

Khách hàng có thể đến các quầy giao dịch Viettel để tiến hành thực hiện đổi lên sim 5G nhanh chóng. Nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ cho bạn và thuê bao của bạn không lo có thực hiện đúng hay không.

» Danh sách: Các điểm giao dịch của Viettel gần bạn nhất

Sau khi nâng cấp sim đừng quên đăng ký các gói cước khuyến mãi 5G Viettel để dùng mạng mượt mà hơn. Cụ thể các gói ưu đãi khủng như sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng kýĐăng ký nhanh 
ST70K
(70.000đ/tháng)
ST70K MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
  • 500MB/ngày ⇒ 15GB/tháng 
ST90K
(90.000đ/tháng)
ST90 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
  • 1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng

2/ Nâng cấp sim 5G Viettel qua My Viettel 

Bạn cũng có thể nâng cấp sim ngay trên ứng dụng My Viettel dễ dàng. Cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại đăng ký gói data Viettel đăng nhập vào ứng dụng My Viettel nhấn chọn menu truy cập vào Tiện ích.
  • Bước 2: Chọn Đổi sim ⇒ Tiếp tục chọn Đổi sim 4G/5G và làm theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong nhân viên sẽ liên lạc lại cho bạn để xác nhận.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G cho sim Viettel giá rẻ nhận đến 60GB mỗi tháng

Những điều cần biết về đổi sim 5G của Viettel 

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa chính thức triển khai 5G nên bạn có thể tiếp tục dùng sim của mình đăng ký các gói 3G của mạng Viettel hiện hành/ 4G Viettel ưu đãi sử dụng.

Ngoài ra người dùng cũng cần biết:

  • Nếu bạn đang sử dụng sim 4G Viettel thì không cần nâng cấp nữa. Bởi sim 4G cũng là sim 5G và đăng ký các gói cước 4G tốc độ cao bình thường.
  • Nếu dùng sim 3G thì có thể nâng cấp lên sim 4G và đăng ký các gói khuyến mãi sử dụng.

» Xem Ngay: Kiểm tra sim Viettel đang dùng là 3G hay 4G

Giờ đây bạn đã biết cách đổi sim 5G mạng Viettel rồi phải không? Hãy an tâm dùng sim của mình và chờ đợi công  nghệ mới nhé!