Khi mạng 5G Viettel đang dần được hoàn thiện để tiến đến cung cấp phổ biến đến người dùng. Thì cũng là lúc nhiều người tìm kiếm cách đổi sim 5G Viettel. Cách đổi thế nào? Tốn phí ra sao? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

Cách đổi sim 5G của Viettel

Cách đổi sim 5G của Viettel như thế nào?

Cách đổi sim 5G Viettel như thế nào?

Mạng 5G Viettel giúp bạn có thể được tận hưởng tốc độ gấp 100 lần so với 4G và nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Nếu muốn trải nghiệm 5G bạn có cần đổi sim 5G hay  không? Tùy theo đối tượng khác nhau mà cách đổi khác nhau nhé!

Đối với thuê bao đang dùng sim 4G Viettel

Thực tế nhà mạng dự kiến sim 4G vẫn có thể dùng trên băng tầng 5G của Viettel. Vì vậy nếu đang dùng sim 4G bạn không cần phải thao tác đổi sim nữa vẫn được tận hưởng tốc độ nhanh đúng ý

Tuy nhiên, để đảm bảo điều kiện truy cập tốt nhất bạn cần phải dùng điện thoại có hỗ trợ 5G. Hiện nay chỉ có một số dòng máy có hỗ trợ 5G như Samsung S10 5G, Oppo Reno 5G, Huawei Mate X, LG V50, Xiaomi Mi Mix 3 5G. Các thiết bị này đều là hệ điều hành Androi.

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa chính thức triển khai 5G nên bạn có thể tiếp tục dùng sim của mình đăng ký các gói cước 3G Viettel hiện hành/ 4G Viettel ưu đãi sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ nhận đến 60GB mỗi tháng

Đối với thuê bao đang dùng sim 3G Viettel

Thuê bao đang dùng sim 3G của mạng Viettel muốn được dùng 5G cần phải thực hiện đổi sim. Khi đổi sim nhà mạng sẽ tích hợp cả 4G tốc độ cao và 5G cho khách hàng sử dụng.

» Xem ngay: Cách đổi sim 4G Viettel nhanh nhất

Giờ đây bạn đã biết cách đổi sim 5G mạng Viettel rồi phải không? Hãy an tâm dùng sim của mình và chờ đợi công  nghệ mới nhé!