Rất  nhiều thuê bao không chuyển tiền Viettel thành công vì chưa đủ ngày kích hoạt theo quy định. Cách chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải quyết được điều này. Nhanh chóng theo dõi để biết cách thực hiện và chuyển tiền cho thuê bao khác ngay nhé!

Cách chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày

Làm sao để chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày?

Cách chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày như thế nào?

Với dịch vụ chuyển tiền Viettel iShare nhà mạng quy định rất rõ ràng điều kiện để có thể chuyển tiền. Trong đó có 1 điều kiện quan trọng là phải hoạt động đủ số ngày quy định của hệ thống là trên 30 ngày tính từ lúc kích hoạt. Nhưng bạn lại chưa thỏa mãn điều kiện này? Làm sao để chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày?

Thực tế, KHÔNG CÓ CÁCH nào để bạn có thể thực hiện được điều này. Vì quy định của nhà mạng là phải đủ ngày mới dùng được dịch vụ nên sim không đủ ngày sẽ bị báo không đủ điều kiện ngay.

» Xem thêm: Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi hay không?

Các cách chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác bạn có thể dùng

  • Bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel của mình xem đã dùng được bao nhiêu ngày. Sau đó chờ đợi đủ ngày để chuyển tiền cho thuê bao khác sử dụng.
  • Bạn cũng có thể chuyển tiền online cho thuê bao khác bằng cách truy cập ứng dụng naptien24h hoặc các website khác và nạp tiền cho họ.
  • Bạn cũng có thể nạp thẻ hộ cho thuê bao khác để giúp họ có thêm số dư bằng mã thẻ cào thông thường.

» Tham khảo: Cách nạp thẻ hộ cho thuê bao Viettel khác siêu nhanh

Bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày như thế nào rồi nhé! Hãy kiên nhẫn chờ đợi hoặc chọn cách khác để giúp cho thuê bao khác gia tăng số dư thôi!