Để chuyển tiền cho các thuê bao Viettel khác bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà nhà mạng đề ra. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn muốn chuyển tiền cho các thuê bao Viettel khác nhưng chưa đủ điều kiện? Vậy cách khắc phục cụ thể như thế nào? Hãy xem ngay cách chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày dưới đây để có thể thực hiện chuyển tiền thành công trong những trường hợp cấp thiết nhất.

Thông tin chi tiết cụ thể sẽ được 3gviettel.com.vn giúp bạn thực hiện thành công ứng tiền ngay cả khi chưa đủ điều kiện. Xem ngay và nhanh chóng thực hiện để kết nối thành công đến bạn bè!.

Cách chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày

Làm sao để chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày?

Có thể chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel iShare một trong những điều kiện của nhà mạng là phải hoạt động đủ 30 ngày tính từ lúc kích hoạt thành công. Tuy nhiên nếu bạn chưa đủ điều kiện nhưng vẫn muốn thực hiện chuyển tiền thì có được không?.

Thực tế KHÔNG CÓ CÁCH nào để bạn có thể thực hiện được điều này. Bởi đây là điều kiện tiên quyết nên bạn cần đáp ứng mới có thể thực hiện ứng tiền thành công. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo ngay một số cách chuyển tiền Viettel được nhiều người sử dụng dưới đây.

» Xem thêm: Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi hay không?

Các cách chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác bạn có thể dùng

Nếu chưa đủ ngày để thực hiện chuyển tiền cho các thuê bao khác bạn nên tham khảo một số cách dưới đây:

  • Bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel của mình xem đã dùng được bao nhiêu ngày. Sau đó chờ đợi đủ ngày để chuyển tiền cho thuê bao khác sử dụng.
  • Bạn cũng có thể chuyển tiền online cho thuê bao khác bằng cách truy cập Shopee, Momo, Lazada… và thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác.
  • Sử dụng thẻ cào truyền thống và gửi cho các thuê bao khác để giúp họ có thêm số dư liên lạc nhé!.

» Tham khảo: Cách nạp thẻ hộ cho thuê bao Viettel khác siêu nhanh

Bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc chuyển tiền Viettel khi chưa đủ ngày như thế nào rồi nhé! Hãy kiên nhẫn chờ đợi hoặc chọn cách khác để giúp cho thuê bao đối phương gia tăng số dư thôi!