Bổ sung ảnh CMND/CCCD online Viettel giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đến cửa hàng hiệu quả nhất. Trong một số trường hợp người dùng cần bổ sung ảnh chân dung cho thuê bao của mình đã đăng ký. Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào nhanh nhất thì cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Thực hư việc điều chỉnh, bổ sung ảnh online trên ứng dụng My Viettel được hay không. Hiện nay nhà mạng còn cung cấp tính năng này hay đã hủy bỏ. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp ngay trong nội dung dưới.

huong dan bo sung anh cmnd cccd viettel

Hướng dẫn bổ sung ảnh CMND/CCCD Viettel tại nhà

Có thể bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà không?

Trước đây nhà mạng Viettel triển khai cho người dùng dễ dàng bổ sung và cập nhật ảnh chân dung online thông qua ứng dụng tiện ích My Viettel. Tuy nhiên đối với những thuê bao thuộc danh sách mới có thể bổ sung trên ứng dụng này. Khách hàng không thể bổ sung hình ảnh chân dung của mình online thì có thể đến cửa hàng Viettel.

Cách duy nhất để khách hàng có thể bổ sung ảnh CMND/CCCD của mình đó là đến quầy giao dịch Viettel gần nhất tại khu vực sinh sống và làm việc để nhân viên tiến hành hỗ trợ và bổ sung.

Cách bổ sung ảnh chân dung CMND/CCCD Viettel

Như đã đề cập ở trên khách hàng chỉ có thể bổ sung tại cửa hàng Viettel gần nhất. Để thực hiện thành công chỉ cần làm đúng hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như CMND/CCCD, sim đang sử dụng. (Lưu ý mang CMND/CCCD bản gốc chính chủ).
  • Bước 2: Đến điểm giao dịch Viettel nhờ nhân viên hỗ trợ bổ sung ảnh chân dung CMND/CCCD cho thuê bao của mình.

+ Cước phí: Miễn phí hoàn toàn. 

» Xem ngayHướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao Viettel nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số lưu ý khi bổ sung ảnh CMND/CCCD Viettel

  • Ảnh chụp chân dung không đúng quy định. Hệ thống chỉ chấp nhận ảnh chụp chân dung chính diện từ ngực trở lên. Không chấp nhận ảnh chụp toàn thân, góc nghiêng.
  • Viettel sẽ xét duyệt và cập nhật trên hệ thống.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách bổ sung ảnh CMND/CCCD Viettel đơn giản nhất. Cùng cập nhật thông tin và thực hiện nhé!