Bạn đang muốn chuyển tiền cho người thân nhưng không may thuê bao sử dụng mạng MobiFone thì thế nào? Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Mobi ra sao? Đây là các thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra trong quá trình thực hiện bắn tiền Viettel. Không để bạn chờ lâu bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ bật mí ngay nội dung chi tiết và hướng dẫn cách thực hiện. Cùng xem ngay nhé!

Chuyển tiền là cách làm nhanh chóng và đơn giản nhất giúp bạn có thể chia sẻ số dư tới người thân, bạn bè của mình. Ngoài việc mất cước phí bạn còn phải thoả mãn các điều kiện mà nhà mạng đưa ra nên cần lưu ý.

Số gọi tổng đài Viettel miễn phí

chuyen tien viettel sang mobifone

Cú pháp chuyển tiền Viettel sang MobiFone như thế nào?

Cách bắn tiền Viettel sang MobiFone như thế nào?

Bạn đang có số dư tài khoản dồi dào và muốn chia sẻ cho những thuê bao mạng MobiFone khác thì cú pháp thực hiện như thế nào? Tin buồn dành cho bạn là tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel KHÔNG HỖ TRỢ chuyển tiền sang MobiFone.

Thực tế Viettel chỉ hỗ trợ chuyển tiền cho sim Viettel mà thôi. Các sim ngoại mạng khác như VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile…nhà mạng Viettel sẽ không có cú pháp bắn tiền nên bạn cần lưu ý.

Những cách bắn tiền Viettel hiện hành

Mẹo gia tăng số dư tài khoản cho sim khác mạng

Mặc dù không thể thực hiện bắn tiền Viettel sang MobiFone nhưng bạn có thể thực hiện gia tăng số dư tài khoản khác cho sim MobiFone bằng một trong cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel hiện nay:

Cách 1: Mua thẻ cào Mobi và gửi cho người thân

Đây là cách làm truyền thống và dễ thực hiện nhất được nhiều người chọn lựa. Bạn chỉ cần mua thẻ cào MobiFone tại các cửa hàng MobiFone hoặc các quầy, giao dịch MobiFone sau đó gửi cho thuê bao Mobi bao gồm số seri và mã thẻ.

Sau đó nạp tiền theo cú pháp thông thường là: *100*mã thẻ#gọi là hoàn tất.

Cách 2: Thực hiện nạp thẻ hộ qua My Viettel

Ngoài nhiều tính năng tiện ích trên My Viettel như: chuyển tiền, đăng ký mạng, kiểm tra số dư tài khoản….Bạn có thể thực hiện nạp tiền hộ cho thuê bao MobiFone khác, chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 4G Viettel truy cập và đăng nhập vào My Viettel.
  • Bước 2: Tại Trang chủ bấm chọn Nạp tiền.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại tại mục di động và số tiền bạn muốn nạp sau đó bấm chọn Thanh toán để xác nhận.

Gói mạng 3G Viettel tháng truy cập My Viettel cực nhanh

cach lam

Chi tiết cách làm

Cách 3: Nạp tiền Mobi qua Shopee

Ngoài hai cách trên bạn có thể thực hiện bổ sung số dư cho thuê bao MobiFone khác bằng cách nạp thẻ hộ qua Shopee. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập Shopee và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại trang chủ bấm chọn Nạp thẻ, Dịch vụ & VinPearl.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn Nạp điện thoại. Sau đó nhập số điện thoại Mobi và mệnh giá bạn muốn nạp.
  • Bước 4: Bấm Tiếp tục và chọn Thanh toán để hoàn tất.
huong dan thuc hien

Hướng dẫn các bước thực hiện

Cách đăng ký 3G mạng Viettel tốc độ cao

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được cách chuyển tiền Viettel sang MobiFone là điều không thể. Từ đó chọn các cách làm khác để thực hiện nhé!