Hiện nay có cách bắn tiền Viettel sang MobiFone không? Thực hiện như thế nào?. Là câu hỏi của không ít khách hàng hiện nay. Đặc biệt là khách hàng đang muốn chuyển tiền cho thuê bao người thân, bạn bè sử dụng mạng Mobi.

Viettel và MobiFone là 2 mạng di động chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Chính vì thế sẽ không khó hiểu khi có nhiều khách hàng muốn chuyển tiền từ mạng này sang mạng khác. Tuy nhiên điều này có thể không. Tất cả sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp qua bài viết sau.

Số gọi tổng đài Viettel miễn phí

Cách đăng ký 3G mạng Viettel tốc độ cao

Tặng data Viettel cho thuê bao khác

cach ban tien viettel sang mobifone

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Mobi

Cách bắn tiền Viettel sang MobiFone như thế nào?

Rất tiếc, hiện Viettel chưa triển khai tính năng bắn tiền ngoại mạng với MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile. Cho nên quý khách hàng không thể chuyển tiền từ Viettel sang MobiFone được.

Hiện nay Viettel chỉ triển khai duy nhất một dịch vụ chuyển tiền i-Share qua tổng đài 136 và dịch vụ này chỉ hỗ trợ chuyển tiền Viettel sang Viettel. Chính vì thế bạn chỉ có thể bắn tiền Viettel cho thuê bao Viettel mà thôi.

Những cách bắn tiền Viettel hiện hành

Mẹo gia tăng số dư tài khoản cho sim khác mạng

Mặc dù không thể chuyển tiền Viettel sang Mobi, tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các mẹo để gia tăng tài khoản cho thuê bao MobiFone, cùng theo dõi tiếp nhé.

Cách 1: Mua thẻ cào Mobi và gửi cho người thân

Đây là cách làm truyền thống và dễ thực hiện nhất được nhiều người chọn lựa. Bạn chỉ cần mua thẻ cào MobiFone tại các cửa hàng MobiFone hoặc các quầy, giao dịch MobiFone sau đó gửi cho thuê bao Mobi bao gồm số seri và mã thẻ.

Sau đó nạp tiền theo cú pháp thông thường là: *100*mã thẻ#gọi là hoàn tất.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Cách 2: Nạp tiền thuê bao Mobi qua internet banking

Nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng là cách nhanh nhất giúp bạn bổ sung số dư tài khoản cho thuê bao Viettel hoặc bất cứ thuê bao ngoại mạng nào, cách làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng internet banking và đăng nhập tài khoản ngân hàng.
  • Bước 2: Tại trang chủ bấm chọn Nạp ĐT.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại MobiFone bạn muốn nạp thẻ, chọn mệnh giá thẻ và nhấn Tiếp tục.

cach chuyen tien viettel sang mobi

Gói mạng 3G Viettel tháng truy cập ứng dụng nhanh nhất

Cách 3: Nạp tiền cho Mobi qua ví điện tử

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền cho thuê bao Mobi qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, ShopeePay,…. bất kỳ ví điện tử nào cũng hỗ trợ khách hàng nạp thẻ. Dưới đây là hướng dẫn nạp thẻ MobiFone qua ví Momo, cùng theo dõi nhé.

  • Bước 1: Bạn truy cập vài Momo và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn Nạp tiền điện thoại.
  • Bước 3: Nhập số MobiFone và chọn số tiền muốn nạp.
  • Bước 4: Chọn Nạp ngay.

chuyen tien tu viettel sang mobi

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được cách chuyển tiền Viettel sang MobiFone là điều không thể. Từ đó chọn các cách làm khác để thực hiện nhé!

Cách liên lạc người nghe trả tiền Viettel