Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu? Là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Chính vì vậy trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chi tiết chuyển tiền Viettel tối đa bao nhiêu.

Bắn tiền Viettel chính là dịch vụ giúp bạn chuyển tài khoản của mình cho thuê bao người thân, bạn bè. Tuy nhiên nhà mạng quy định số tiền chuyển tối đa cho mỗi lần và mỗi ngày. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ quy định nhé!.

Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu?

Bạn có biết số tiền bắn tối đa của Viettel là bao nhiêu không?

Hạn mức chuyển tiền Viettel tối đa bao nhiêu

Theo quy định của Viettel thì 1 người trong 1 ngày chỉ được bắn một số tiền nhất định mà thôi. Dù bạn có rất nhiều tài khoản thì cũng chỉ được bắn tối đa mỗi lần lên đến 50.000đ, mỗi ngày 300.000đ. Thuê bao nhận có thể tha hồ sử dụng liên lạc, đăng ký dịch vụ 3G/4G truy cập mạng.

Số tiền bắn tối đa 1 lần50.000đ/ lần
Số tiền bắn tối đa 1 ngày Không quá 300.000đ/ ngày

» Xem Thêm: Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi không?

Quy định cần biết khi bắn tiền Viettel

  • Bạn có thể bắn tiền cho cùng 1 số thuê bao nhiều lần nhưng không được quá số tiền Viettel quy định.
  • Khi đã đạt hạng mức bắn tiền sim Viettel tối đa thì bạn không được phép bắn tiền nữa.
  • Hệ thống chỉ quy định số tiền bắn tối đa Viettel với thuê bao thực hiện bắn. Thuê bao nhận không giới hạn số tiền nhận được từ các thuê bao khác.
  • Số tiền nhận được từ bắn tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính để thuê bao đó liên lạc hoặc đăng ký 3G 30 ngày cho Viettel, các dịch vụ khác theo nhu cầu. Và hạn dùng theo hạn dùng tài khoản trước đó của thuê bao.

» Chọn Ngay: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ từ 2K thả ga sử dụng.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chuyển tiền Viettel tối đa là bao nhiêu? Hãy chú ý khi chia sẻ số dư của mình để có thể giúp cho nhiều thuê bao khác có thêm năng lượng dùng ngay nhé!