Dù đã thực hiện thao tác bắn tiền nhiều lần nhưng chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn không biết bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu 1 ngày. Khi đạt đến giới hạn thì bạn sẽ không thể chuyển tiền được nữa và phải đợi qua ngày hôm sau. Hãy nắm rõ thông tin số tiề n bắn tối đa của Viettel để có thể chia sẻ số dư của mình cho người khác không bị gián đoạn nhé!

»Bạn có thắc mắc: Tiền ứng Viettel có bắn được không?

Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu?

Bạn có biết số tiền bắn tối đa của Viettel là bao nhiêu không?

Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu 1 ngày ?

Theo quy định của Viettel thì 1 người trong 1 ngày chỉ được bắn một số tiền nhất định mà thôi. Dù bạn có rất nhiều tài khoản thì cũng chỉ được bắn theo giới hạn là

Số tiền bắn tối đa 1 lần50.000đ/ lần
Số tiền bắn tối đa 1 ngày Không quá 300.000đ/ ngày

»Xem thêm: Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi không?

Quy định cần biết khi bắn tiền Viettel

  • Bạn có thể bắn tiền cho cùng 1 số thuê bao nhiều lần nhưng không được quá số tiền Viettel quy định.
  • Khi đã đạt hạng mức bắn tiền sim Viettel tối đa thì bạn không được phép bắn tiền nữa.
  • Hệ thống chỉ quy định số tiền bắn tối đa Viettel với thuê bao thực hiện bắn. Thuê bao nhận không giới hạn số tiền nhận được từ các thuê bao khác.
  • Số tiền nhận được từ bắn tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính để thuê bao đó liên lạc hoặc đăng ký 3G 30 ngày cho Viettel, các dịch vụ khác theo nhu cầu. Và hạn dùng theo hạn dùng tài khoản trước đó của thuê bao.

»Chọn ngay: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ từ 2K thả ga sử dụng.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chuyển tiền Viettel tối đa là bao nhiêu? Hãy chú ý khi chia sẻ số dư của mình để có thể giúp cho nhiều thuê bao khác có thêm năng lượng dùng ngay nhé!