Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu? chắc chắn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi nếu vượt hạn mức chuyển tiền khách hàng không thể nào thực hiện chuyển tiền được.

Theo quy định của Viettel hiện nay số tiền trong mỗi lần bắn tối thiếu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ. Và hạn mức tối đa chuyển và nhận của 1 thuê bao là 300.000đ/ngày. Để nắm rõ chi tiết hãy cùng 3gviettel.com.vn theo dõi nội dung bài viết sau nhé!.

Chuyển tiền điện thoại Viettel sang tài khoản ngân hàng

Ứng tiền điện thoại Viettel chưa đủ 60 ngày

Bắn tiền Viettel tối đa là bao nhiêu?

Bạn có biết số tiền bắn tối đa của Viettel là bao nhiêu không?

Hạn mức chuyển tiền Viettel tối đa bao nhiêu

Theo quy định của Viettel thì 1 người trong 1 ngày chỉ được bắn một số tiền nhất định mà thôi. Dù bạn có rất nhiều tài khoản thì cũng chỉ được bắn tối đa mỗi lần lên đến 50.000đ, mỗi ngày 300.000đ. Cụ thể:

  • Số tiền bắn tối đa 1 lần: 50.000đ/ lần.
  • Số tiền bắn tối đa 1 ngày: Không quá 300.000đ/ ngày.

Như vậy, hạn mức số tiền bắn tối đa mỗi lần lên tới 50.000đ, mỗi ngày 300.000đ, thuê bao nhận có thể tha hồ sử dụng, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc đăng ký gói cước 4G để truy cập mạng internet.

»Xem thêm: Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi không?.

Quy định cần biết khi bắn tiền Viettel

  • Bạn có thể bắn tiền cho cùng 1 số thuê bao nhiều lần nhưng không được quá số tiền Viettel quy định.
  • Khi đã đạt hạng mức chuyển tiền qua sim Viettel tối đa thì bạn không được phép bắn tiền nữa.
  • Hệ thống chỉ quy định số tiền bắn tối đa Viettel với thuê bao thực hiện bắn. Thuê bao nhận không giới hạn số tiền nhận được từ các thuê bao khác.
  • Số tiền nhận được từ bắn tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính để thuê bao đó liên lạc hoặc đăng ký 3G 30 ngày cho Viettel, các dịch vụ khác theo nhu cầu. Và hạn dùng theo hạn dùng tài khoản trước đó của thuê bao.

»Chọn ngay: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ từ 2K thả ga sử dụng.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chuyển tiền Viettel tối đa là bao nhiêu? Hãy chú ý khi chia sẻ số dư của mình để có thể giúp cho nhiều thuê bao khác có thêm năng lượng dùng ngay nhé!