Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có được không? đó chắc chắn sẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn, sau đây 3gviettel xin cung cấp một số thông tin hướng dẫn chi tiết và hữu ích qua bài viết dưới đây. Xin mời các bạn có nhu cầu tìm hiểu cùng tiếp tục tham khảo!

Xem nhanh:

Trong quá trình sử dụng điện thoại việc chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao với nhau không có gì làm lạ, tuy nhiên nếu vô tình quên mật khẩu chuyển tiền I-Share do nhà mạng Viettel cung cấp thì vấn đề này sẽ bỗng dưng trở nên khó giải quyết hơn hẳn.

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có được hay không?

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Nếu không có mật khẩu thì chắc chắn thuê bao di động trả trước của bạn không thể thực hiện được cách bắn tiền Viettel sang Viettel được.

Giải pháp duy nhất để khắc phục trường hợp này chính là thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu theo đúng quy định từ Viettel.

  • Bước 1: Liên hệ tổng đài Viettel hoặc thực hiện thao tác soạn tin: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143 để lấy mã số cá nhân. Trong đó SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.
  • Bước 2: Thực hiện khôi phục lại mật khẩu gửi tiền: Soạn tin KP MaSoCaNhan gửi tới số 136.

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có được hay không?

Cách bắn tiền mạng Viettel sau khi lấy lại mật khẩu mới

Lưu ý: Muốn chuyển tiền thành công thì đòi hỏi thuê bao Viettel trả trước của bạn hoạt động tối thiểu 180 ngày và và tổng tiêu dùng gốc 6 tháng gần nhất >=120.000đ/ 6 tháng.

  • Cách bắn tiền mạng Viettel: Bấm *136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK

Mỗi lần thực hiện chuyển tiền thuê bao sẽ bị trừ 2000đ vào tài khoản gốc. Số tiền tối đa được chuyển trong 1 ngày là 50.000đ (tối đa cho 1 lần chuyển là 20.000đ).

Chúc các bạn thực hiện bắn tiền Viettel không cần mật khẩu thành công và có những trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn sau khi đã lấy lại mật khẩu!

>>> Xem thêm: Cách bắn tiền mạng Mobifone sang thuê bao Viettel miễn phí.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.