Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chuyển tiền Viettel không cần lấy mật khẩu, cùng theo dõi ngay nhé!.

Chuyển tiền Viettel là cách giúp bạn chia sẻ tài khoản của mình cho thuê bao khác nhanh nhất, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ khách hàng cần phải có mật khẩu bắn tiền mới có thể thực hiện chuyển thành công. Vậy có thể chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu không, cùng tìm câu trả lời ngay nhé!.

Dịch vụ ứng tiền Viettel giúp tài khoản bạn có ngay 50k

Cách gọi tổng đài của Viettel hỗ trợ 24/24

Gói internet 4G sim Viettel lướt web giá chỉ 15.000đ

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu

Có thể bắn tiền Viettel không cần mật khẩu không?

Dịch vụ bắn tiền Viettel được triển khai từ đầu số 136 vẫn đang được nhiều khách hàng sử dụng mỗi ngày để chia sẻ số dư của nhau. Mật khẩu bắn tiền là yếu tố quyết định và bảo mật của thuê bao để có thể chuyển tiền của mình cho số khác. Nhưng nhiều khách hàng lại không nhớ mật khẩu nên tìm cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu.

Thực tế thì hiện nay KHÔNG CÓ CÁCH BẮN TIỀN VIETTEL KHÔNG CẦN MẬT KHẨU. Bạn bắt buộc phải có mật khẩu thì mới có thể bắn tiền thành công được. Dù là thao tác qua USSD hay mở 4G Viettel truy cập ứng dụng My Viettel bắn tiền thì đều phải nhập mật khẩu.

» Xem Thêm: Cách bắn tiền qua My Viettel chắc chắn thành công

Nếu bạn đã quên mật khẩu chuyển tiền của mình hoặc mới sửa dụng dịch vụ bắn tiền Viettel chưa nắm rõ cách lấy thì có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu bắn tiền ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Bạn có thể thực hiện lấy mật khẩu chuyển tiền theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Soạn tin nhắn: MK hoặc MK X gửi 136 (là mật khẩu bạn tự đặt gồm 8 ký tự).
  • Thực hiện cú pháp USSD: Bấm *136# OK=> Nhấn Phím 0 (Mật khẩu) => Chọn 1 (lấy mật khẩu).

Hoặc bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi mật khẩu chuyển tiền mới của thuê bao quý khách. Mật khẩu gồm có 8 chữ số, lúc này bạn có thể thực hiện chuyển tiền theo cú pháp *136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK

» HOT: Cú pháp đăng ký 3G cho Viettel cước phí cực rẻ chỉ từ 2k

Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu giờ bạn đã có thể biết được là được hay không rồi nhé!. Hãy lấy lại mật khẩu của mình và chuyển tiền thôi!.