Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi giống như khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi của nhà mạng không? Hẳn bạn sẽ muốn biết được câu trả lời ngay để quyết định nhận tiền bắn hay nạp tiền vào sim nhận ưu đãi. Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để không còn bâng khuâng nữa nhé!

Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi không?

Bạn có thắc mắc chuyển tiền Viettel có được ưu đãi như nạp thẻ?

Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi trong ngày ưu đãi nạp thẻ không?

Bắn tiền Viettel là cách thức mọi người chia sẻ tài khoản chính của mình cho nhau. Giúp cho người khác gia tăng số dư nhanh chóng mà không cần phải mua thẻ cào. Vào những ngày khuyến mãi Viettel thì khi bạn bắn tiền có được thêm khuyến mãi không?

Câu trả lời cho bạn là bắn tiền Viettel KHÔNG được khuyến mãi. Dù bất kể là thuê bao nào, bắn với giá trị bao nhiêu thì vào đúng ngày khuyến mãi Viettel cũng sẽ không được cộng thêm tiền ưu đãi.

Vì vậy nếu bạn đang muốn gia tăng số dư cho thuê bao và nhận ưu đãi cần thực hiện các nạp tiền Viettel hiện hành.

»Gợi ý: Các gói cước mạng 3G Viettel khuyến mãi lên đến 120GB/tháng.

Hé lộ cách nạp tiền cho thuê bao khác được nhận tiền khuyến mãi

  • Gửi mã thẻ cào cho thuê bao khác tự nạp: Bạn có thể mua thẻ cào mà gửi mã số cho thuê bao khác qua tin nhắn để họ tự nạp.
  • Nạp tiền online cho thuê bao khác: Bạn có thể truy cập ứng dụng My Viettel, Viettel Money hoặc các ứng dụng nạp tiền như Momo,… để nạp tiền cho thuê bao khác. Vào ngày khuyến mãi Viettel toàn quốc thì các thuê bao đó cũng sẽ được nhận ưu đãi 20% như thường.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi Viettel sắp diễn ra.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải được thắc mắc có được khuyến mãi khi bắn tiền Viettel không? Chọn một cách khác để giúp thuê báo khác nhận ưu đãi nhé!