Wifi Mesh Viettel là gì ? Đây là một trong những thông tin mà người dùng vô cùng quan tâm khi tìm hiểu về cách tăng tốc wifi Viettel. Vậy công cụ mesh wifi này có thật sự tối ưu hay không? Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về thiết bị kích sóng này thì thông tin bài viết này sẽ rất hữu ích.

Wifi Mesh Viettel hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến. Tại các cơ quan, công ty hoặc nhà cao tầng thì thiết bị mesh wifi được xem là giải pháp hỗ trợ hữu ích giúp luôn đảm bảo tốt đường truyền Internet, wifi không góc chết. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết hơn ngay nào!

Các gói cước 3G Viettel giá rẻ nhất

Gói SD90 Viettel ưu đãi 45GB dung lượng

Gói gọi nội mạng Viettel giá từ 2.000đ

mesh wifi viettel la gi

Mesh wifi Viettel là gì? Có nên lắp đặt

1. Wifi Mesh Viettel là gì ? 

Mesh wifi Viettel là thiết bị là một hệ thống các điểm phát được kết nối với nhau, sử dụng chung 1 SSID và mật khẩu để tạo ra khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng. Hiện nay, mesh wifi còn được gọi là kích sóng wifi. Thiết bị này giúp tạo nên sự đồng đều về sóng giữa tất cả các vị trí trong khi vực phát sóng.

Bộ Mesh wifi Viettel có những ưu điểm đó là:

  • Thiết kế nhỏ gọn không mất nhiều không gian.
  • Khi bạn sử dụng 3 node wifi Mesh có thể tạo ra độ phủ sóng lên đến 300m2
  • Tăng số thiết bị sử dụng và đảm bảo tốc độ truy cập tốt nhất: Cụ thể mỗi node trong bộ thiết bị Wifi Mesh Viettel có khả năng chịu tải 30 – 40 thiết bị truy cập cùng một lúc. Nếu bạn dùng 3 thiết bị thì có thể sử dụng cho 120 users mà không bị giật, lag hay kết nối kém.
  • Và còn nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá.

Chính những ưu điểm vượt trội như vậy đã khiến cho dịch vụ Viettel Mesh wifi trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình và công ty. Giải pháp này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo vùng phủ sóng rộng với số lượng người dùng cực kỳ nhiều.

Cách đăng ký 3G mạng Viettel cho thuê bao di động

2. Đăng ký Mesh Wifi Viettel như thế nào?

Hiện nay, mesh wifi Viettel được triển khai theo 2 cách đó là bộ phát wifi mesh Viettel và đăng ký gói cước Mesh wifi – gói cước internet có trang bị Home Wifi. Dưới đây là thông tin cụ thể:

2.1 Bộ Mesh wifi Viettel 

Nội dungBộ 2 thiết bịBộ 3 thiết bị
Đối tượngPhù hợp với những ngôi nhà có diện tích dưới 200m2 hoặc nhà 2 tầng.Phù hợp với những căn biệt thự có diện tích lớn, nhà nhiều tầng với diện tích trên 300m2.
Băng tầngCó băng tần kép 1200MbpsCó băng tần kép 1200Mbps
Giá thànhHiện tại, bộ 2 thiết bị này của Viettel đang có mức giá ưu đãi, từ 1.800.000 VNĐ giảm giá còn 1.400.000 VNĐ.Hiện tại, mức giá của bộ 3 thiết bị đang giảm còn 2.100.000 VNĐ, giá gốc là 2.800.000 VNĐ.

Các gói cước Wifi Viettel nên chọn

mesh wifi viettel la gi

Mô hình mesh wifi Viettel

2.2 Đăng ký gói cước Mesh wifi Viettel

Bạn có thể chọn các gói cước Mesh wifi Viettel trong quá trình hòa mạng cáp quang để được tận hưởng tốc độ truy cập vượt trội trong mọi không gian. Cụ thể đó là:

Gói cước

Băng thông

Giá cước đã có VAT theo khu vực (VNĐ)

61 tỉnh & Ngoại thành HN HCM

Nội thành HN, HCM

MESH1 (02 vùng phủ wifi)

150 Mbps

229.000

265.000

MESH2 (03 vùng phủ wifi)

250 Mbps

255.000

299.000

MESH3 (04 vùng phủ wifi)

300 Mbps

299.000

359.000

*** Lưu ý:

  • MESH1 được trang bị miễn phí 1 thiết bị Home Wifi.
  • MESH2 được trang bị miễn phí 2 thiết bị Home Wifi.
  • MESH3 được trang bị miễn phí 3 thiết bị Home Wifi.

Bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ đăng ký lắp đặt wifi Mesh Viettel.

Các thủ tục lắp đặt wifi Viettel đầy đủ nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Mesh wifi Viettel. Hãy chọn ngay giải pháp kích sóng này để luôn có được sự kết nối mạng đảm bảo nhất ở tất cả các vị trí truy cập bạn nhé!