Gói cước Tomato Viettel có hạn sử dụng có phải là thắc mắc của bạn. Vì sao Tomato được xem là gói cước không giới hạn ngày dùng của Viettel nhưng thời gian gần đây kiểm tra lại có hạn  dùng? Có phải nhà mạng thay đổi tính năng gói? Hay sim bạn đã bị đổi sang một gói cước khác rồi? Giải đáp ngay thắc mắc này ngay bên dưới cùng 3gviettel.com.vn nhé!

Gói tomato có hạn sử dụng

Vì sao sim bạn lại có hạn dùng khi đang dùng tomato

Vì sao gói cước Tomato Viettel có hạn sử dụng? 

Từ trước đến nay, gói cước Tomato của Viettel luôn được biết đến là gói không giới hạn ngày dùng. Điều này giúp cho khách hàng có thể an tâm dùng sim thoải mái không sợ bị chặn chiều. Tuy nhiên, gần đây nhiều khách hàng khi thao tác kiểm tra thì thấy thông tin hạn sử dụng bên cạnh gói. Điều này là do đâu?

Trên thực tế không phải Viettel thay đổi tính năng gói cước và cũng không phải sim bạn bị chuyển qua gói khác. Mà chỉ là nhà mạng thêm vào hạn dùng tomato khi bạn kiểm tra thông tin (trước đây không có)

Gói cước tomato có hạn sử dụng

Hạn sử dụng hiển thị ngay bên cạnh tài khoản

 Tomato là gói cước có quy định tối thiểu trong 60 ngày thuê bao của bạn cần có phát sinh 1 trong các thao tác

Khi có phát sinh các giao dịch này thì sẽ được dùng dịch vụ lâu dài. Trong trường hợp bạn kiểm tra thông tin và thấy có hạn sử dụng đến ngày Y. Thì Y chính là ngày chặn 1 chiều nếu bạn không thỏa mãn các giao dịch nói trên. Ví dụ gần đến ngày bị chặn chiều bạn thực hiện gọi 1 cuộc gọi thì hạn dùng sim sẽ được cộng thêm 60 ngày nữa.

» Bạn nên biết: Không sử dụng sim Viettel bao lâu thì bị thu hồi

Như vậy, chỉ cần bạn dùng sim như bình thường thì hạn dùng sim sẽ được kéo dài mãi mãi.

Cách kiểm tra hạn sử dụng của gói Tomato Viettel

Vì gói cước Tomata Viettel có hạn sử dụng hiển thị khi bạn thực hiện kiểm tra nên bạn có thể thao tác thường xuyên để biết khi nào sim bị chặn. Thao tác kiểm tra hạn sử dụng đơn giản là bấm *101#. Bên cạnh các thông tin tài khoản thì hạn dùng sim sẽ hiển thị nhé!

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ được vì sao gói Tomato Viettel có hạn sử dụng. Hãy an tâm dùng sim và tiếp tục trải nghiệm các tiện ích của mạng Viettel nhé!

» Click xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ cho mọi thuê bao thả ga giải trí