Gói cước Tomato Viettel được mệnh danh là gói cước nghe gọi mãi mãi nhưng nhiều khách hàng kiểm tra tài khoản lại thấy hạn dùng sim. Vì sao gói cước Tomato Viettel có hạn sử dụng đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy cùng 3gviettel.com.vn giải đáp ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

»Bật mí: Các gói cước 3G của Viettel khuyến mãi dành cho sim Tomato.

goi cuoc tomato viettel co han dung

Bạn có biết vì sao gói Tomato Viettel có hạn dùng?

Vì sao gói cước Tomato Viettel có hạn sử dụng? 

Từ trước đến nay, gói cước Tomato của Viettel luôn được biết đến là gói không giới hạn ngày dùng. Điều này giúp cho khách hàng có thể an tâm dùng sim thoải mái không sợ bị chặn chiều. Tuy nhiên, gần đây nhiều khách hàng khi thao tác kiểm tra thì thấy thông tin hạn sử dụng bên cạnh gói. Điều này là do đâu?

Trên thực tế không phải Viettel thay đổi tính năng gói cước và cũng không phải sim bạn bị chuyển qua gói khác. Mà chỉ là nhà mạng thêm vào hạn dùng tomato khi bạn kiểm tra thông tin (trước đây không có)

Gói cước tomato có hạn sử dụng

Hạn sử dụng hiển thị ngay bên cạnh tài khoản

Tomato là gói cước có quy định hạn dùng 60 ngày. Trong tối thiểu 60 ngày thuê bao của bạn cần có phát sinh 1 trong các thao tác:

Khi có phát sinh các giao dịch này thì sim sẽ luôn được giữ hạn dùng là 60 ngày do đó sẽ được dùng dịch vụ lâu dài.

Trong trường hợp bạn kiểm tra thông tin và thấy có hạn sử dụng đến ngày Y. Thì Y chính là ngày chặn 1 chiều nếu bạn không thỏa mãn các giao dịch nói trên. Ví dụ gần đến ngày bị chặn chiều bạn thực hiện gọi 1 cuộc gọi thì hạn dùng sim sẽ được cộng thêm 60 ngày nữa.

»Bạn nên biết: Không sử dụng sim Viettel bao lâu thì bị thu hồi.

Như vậy, chỉ cần bạn dùng sim như bình thường thì hạn dùng sim sẽ được kéo dài mãi mãi.

Cách kiểm tra hạn sử dụng của gói Tomato Viettel

Vì gói cước Tomata Viettel có hạn sử dụng hiển thị khi bạn thực hiện kiểm tra tài khoản nên bạn có thể thao tác thường xuyên để biết khi nào sim bị chặn. Thao tác kiểm tra hạn sử dụng đơn giản là bấm *101#. Bên cạnh các thông tin tài khoản thì hạn dùng sim sẽ hiển thị nhé!

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ được vì sao gói Tomato Viettel có hạn sử dụng. Hãy an tâm dùng sim và tiếp tục trải nghiệm các tiện ích của mạng Viettel nhé!