Sim Viettel Tomato có thời hạn không? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Sim Tomato được biết đến là sim nghe gọi mãi mãi nhưng tại sao khi kiểm tra tài khoản vẫn hiển thị thông tin ngày sử dụng. Vậy nguyên nhân này là do đâu? Làm sao để sim Tomato bật lại tính năng nghe gọi không thời hạn.

Sim Tomoto được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì sim có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải nạp thẻ gia tăng ngày sử dụng. Chính vì lý do đó mà khi kiểm tra có hạn dùng nhiều người đã rất lo lắng. Để giúp bạn an tâm hơn về điều này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp các thắc mắc về hạn dùng của sim Tomato ngay dưới đây.

Đăng ký 4G mạng Viettel tốc độ cao

Ứng tiền cho sim Viettel khi hết tiền

Số tổng đài cskh của Viettel

sim tomato viettel co thoi han su dung khong

Sim Tomato có thời hạn không?

1. Sim Viettel Tomato có thời hạn không?

Bạn thắc mắc về gói cước Tomato tại sao lại có hạn sử dụng? Sim Tomato có thời hạn không? Thì 3gviettel.com.vn xin trả lời rằng tất cả các loại sim của Viettel đều có quy định về thời hạn sử dụng và với sim Tomato cũng vậy.

Tuy nhiên, với sim Tomato thì hạn sử dụng luôn được linh động và thay đổi mỗi khi có phát sinh cước. Chỉ cần phát sinh giao dịch tính cước hoặc nạp thẻ là thuê bao sẽ ngay lập tức được cộng hạn dùng thêm 60 ngày (tính từ thời điểm phát sinh). Và chính nhờ tính năng linh động này sim Tomato có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải chú ý đến việc nạp thẻ gia tăng số ngày sử dụng như các loại sim khác.

=> Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc sim Tomato được thông tin là sim nghe gọi mãi mãi nhưng lại có hạn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng sim này thì đừng quá lo lắng. Gói cước Tomato trên sim của bạn vẫn được giữ nguyên và bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch phát sinh cước là sẽ được cộng thêm ngày dùng ngay thôi.

Các gói cước 3G của Viettel khuyến mãi dành cho sim Tomato.

2. Cách gia tăng ngày dùng sim Tomato để nghe gọi mãi mãi

2.1 Cách kiểm tra hạn dùng của sim Tomato

Nếu bạn hoặc người thân sử dụng sim Tomato nhưng với tần suất ít thì việc kiểm tra tài khoản để chủ động gia tăng ngày sử dụng là điều cần thiết. Cách kiểm tra áp dụng giống như với các thuê bao trả trước khác như:

  • Thao tác USSD: bấm *101#gọi
  • Kiểm tra trên MyViettel: Đăng nhập MyViettel và kiểm tra thông tin tài khoản ngay tại giao diện trang chủ.

Với những khách hàng sử dụng sim, thực hiện việc liên lạc thường xuyên hàng ngày thì không cần phải quan tâm đến hạn dùng vì thời hạn sẽ liên tục được cập nhật và kéo dài mãi mãi.

2.2 Cách gia tăng ngày dùng sim Tomato nhanh nhất

Bạn chỉ cần tuân thủ đúng quy định sử dụng và gia tăng ngày dùng của gói Tomato là có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Quy định hạn dùng của sim là 60 ngày. Trong tối thiểu 60 ngày thuê bao của bạn cần có 1 giao dịch phát sinh cước hoặc nạp tiền. Cụ thể đó là:

  • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào hoặc bằng phương thức nạp online.
  • Thực hiện các giao dịch liên lạc: Gọi nội mạng Viettel, ngoại mạng Viettel hoặc nhắn tin có tính cước.
  • Đăng ký mạng 3G Viettel, đăng ký 4G, các gói khuyến mãi,..
  • Đăng ký các dịch vụ GTGT hoặc gia hạn các dịch vụ tiện ích hàng tháng như MCA, nhạc chờ,…

Chỉ cần thực hiện các phát sinh trên sim theo các nội dung gợi ý trên thuê bao của bạn ngay lập tức sẽ có thêm 60 ngày để tiếp tục sử dụng tính từ thời điểm phát sinh cước. Ví dụ: Khi kiểm tra tài khoản bạn thấy sim của mình đến ngày 15/5/2023 là hết hạn thì bạn có thể phát sinh cước vào ngày 10 để tăng hạn dùng. Khi giao dịch hoàn tất bạn sẽ được cộng 60 ngày dùng tính từ ngày 10/5/2023 – Tức là hạn dùng sẽ được tăng đến ngày 10/7/2023.

Với những khách hàng sử dụng sim, thực hiện việc liên lạc thường xuyên hàng ngày thì không cần phải quan tâm đến hạn dùng vì thời hạn sẽ liên tục được cập nhật và kéo dài mãi mãi.

Không sử dụng sim Viettel bao lâu thì bị thu hồi

Bài viết vừa giải đáp cho bạn chi tiết về thắc mắc vì sao sim Tomato Viettel có thời hạn sử dụng. Hy vọng sau thông tin này bạn sẽ luôn an tâm sử dụng sim và các dịch vụ của nhà mạng!