Ưu đãi 800 phút gọi từ gói cước N100 của Viettel chính là giải pháp vô cùng tối ưu dành cho các thuê bao di động trả trước có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng. Bởi với số phút gọi miễn phí này, khách hàng sẽ được tha hồ trò chuyện với bạn bè người thân thoải mái với mức phí rẻ nhất.

Tuy nhiên để đăng ký gói cước khuyến mãi gọi N100 thành công thì ngoài điều kiện về tài khoản gốc phải >= 100.000đ thì thuê bao của bạn cần phải có tên trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ hệ thống tổng đài VIETTEL KM. Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói N100 Viettel cũng như cú pháp đăng ký, khách hàng hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Ưu đãi 800 phút gọi từ gói cước N100 của Viettel

Ưu đãi 800 phút gọi từ gói cước N100 của Viettel

Người dùng di động muốn giảm thiểu tối đa cước phí liên lạc trong quá trình hòa mạng thuê bao trả trước thì nên đồng hành cùng gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel – N100.

  • Cú pháp đăng ký gói khá đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung sau:

N100 gửi 109

Sau khi đăng ký thành công thuê bao của bạn sẽ có ngay 800 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.

Lưu ý: Hệ thống tổng đài của Viettel sẽ trừ cước phát sinh gói theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng đang sử dụng trong trường hợp dùng hết 800 phút gọi ưu đãi.

Đăng ký gói cước N100 của Viettel

Thông tin cần nắm rõ về gói cước N100 của Viettel

  • Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 1/10/2016 – Chưa có thời gian kết thúc (Khi nào ngừng triển khai nhà mạng sẽ gửi thông báo).
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mới tham gia gói N100 từ tổng đài.
  • Cước đăng ký gói: 100.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ: 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký.
  • Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại của gói:  KTN100 gửi 109
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, để ngưng sử dụng gói soạn HUYFT gửi 109.

Trong quá trình sử dụng điện thoại (đặc biệt là thiết bị smartphone) khách hàng muốn được truy cập mạng 3G để đọc báo, nghe nhạc, chat facbook,… giá rẻ thì nên đăng ký gói Mimax Viettel ngay cho thuê bao.

Hãy cùng “nấu cháo” điện thoại mỗi ngày cùng bạn bè – người thân với 800 phút gọi miễn phí từ gói cước N100 của Viettel nhé!