Ưu đãi 30 phút và 20 SMS khi đăng ký FT5S Viettel là chương trình khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel có mong muốn được tiết kiệm cước phí mỗi ngày. Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng vậy nên những bạn đang sở hữu thuê bao may mắn được hưởng khuyến mãi Viettel hãy biết nắm bắt thời cơ để được tám chuyện thả ga với bạn bè nhé!

Chỉ cần 5.000đ cho mỗi lần đăng ký trong ngày bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi gọi thoại và nhắn tin nội mạng đến từ gói FT5S Viettel vô cùng hấp dẫn. Sau khi đăng ký thành công thuê bao Viettel của bạn sẽ sở hữu 30 phút gọi nội mạng và 20 tin nhắn nội mạng sử dụng đến 24h cùng ngày.

Ưu đãi 30 phút và 20 SMS khi đăng ký FT5S Viettel

Hướng dẫn đăng ký FT5S Viettel

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp sau DK5S gửi 109.
  • Cước phí: 5.000đ/lần đăng ký.
  • Gói FT5S chỉ có hiệu lực sử dụng đến 24h cuối ngày đăng ký.

Lưu ý: Sau 24h gói cước sẽ tự động hủy vậy nên khi lại có nhu cầu sử dụng gói cước FT5S Viettel để liên lạc với bạn bè và người thân thì bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký lại nhé! Mỗi thuê bao Viettel chỉ được đăng ký 1 lần trong ngày.

Hướng dẫn đăng ký FT5S Viettel

Chi tiết về gói khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng FT5S Viettel:

1. Đối tượng được tham gia đăng ký FT5S Viettel.

  • Thuê bao di động trả trước của Viettel.
  • Nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Viettel.
  • Khi tham gia đăng ký FT5S sẽ không được tham gia các khuyến mại FT, VT khác.

Bạn có thể soạn tin nhắn KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel được hưởng ưu đãi của FT5S không nhé!.

2. Ưu đãi nhận được khi đăng ký FT5S Viettel.

  • Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Miễn phí 20 tin nhắn sms nội mạng Viettel.

Gói cước FT5S Viettel là gói cước khuyến mãi tặng phút gọi và tin nhắn nội mạng mà không có data 3G Viettel vậy nên những bạn nào có nhu cầu truy cập Internet Mobile thì hãy truy cập vào trang https://3gviettel.com.vn và lựa chọn 1 gói cước 3G Viettel phù hợp để đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói FT5S Viettel để mỗi ngày được tha hồ tám chuyện cùng người thân và bạn bè!