Viettel đang triển khai rất nhiều chương trình hấp dẫn đặc biệt là khuyến mãi hòa mạng mới Viettel trả trước. Khi hòa mạng mới khách hàng có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: giảm cước phí gọi, nhắn tin, cộng tiền, cộng data, khuyến mãi giảm giá 3G Viettel.

Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích hàng đầu với mức cước phí tiết kiệm nhất, hòa mạng mới Viettel ngay hôm nay bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi tốt nhất.

tong-hop-khuyen-mai-hoa-mang-moi-viettel

Có rất nhiều ưu đãi đang đón chờ bạn, nhanh tay hòa mạng mới Viettel và cùng trải nghiệm nào:

Tùy theo từng gói cước hòa mạng mà có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi khác nhau

Ưu đãi đăng ký 3G Viettel chỉ 50.000đ nhận ngay 3GB data tốc độ cao dùng trong 30 ngày với gói MimaxKM. Sau khi hết 3GB sẽ tính cước 25đ/50KB.

Đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5 chỉ 5000đ/lần nhận 1GB data tốc độ cao.

Gói khuyến mãi thoại FT5 sẽ mang đến cho bạn cơ hội trò chuyện thoải mái với cước phí vô cùng rẻ chỉ 5000đ/lần đăng ký.

Bạn thỏa thích nhắn tin và gọi điện với cước phí rẻ đến bất ngờ khi đăng ký gói  Tomato Green với cước phí 3000đ/lần đăng ký nhận ngay 100 sms nội mạng và giảm cước cuộc gọi nội mạng chỉ còn 200đ/phút.

Ngoài những chương trình trên thì tất cả các thuê bao khi hòa mạng mới Viettel trả trước sẽ có được hưởng các chương trình khuyến mãi sau:

Khuyến mãi nạp thẻ:  tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu và 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp tiếp theo, trong 90 ngày kể từ ngày kích hoạt

Cộng vào tài khoản khuyến mãi hàng tháng: mỗi tháng tặng 30.000đ dùng để nhắn tin và gọi nội mạng , trong vòng 06 tháng kể từ tháng đầu tiên kích hoạt.

Cộng dung lượng 3G Viettel hàng tháng: mỗi tháng cộng 30 MB sử dụng truy cập Internet trong 06 tháng kể từ tháng đầu tiên kích hoạt.

Các thuê bao mới hòa mạng vẫn có thể đăng ký những gói cước 3G Viettel trọn gói khác nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc ít hơn. Soạn KM gửi 266 thuê bao sẽ nhận được tất cả các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng mà mình được tham gia.

Hòa mạng liền tay, nhận ngay ưu đãi từ Viettel bạn nhé!