Tốc độ gói UMAX50N Viettel sau khi hết data là bao nhiêu? Điều này rất quan trọng nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết. Nhà mạng luôn “quảng cáo” gói UMAX50N không giới hạn data dùng internet ngay cả khi dùng hết vẫn có thể xem Youtube. Sự thật như thế nào? 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới.

Tốc độ gói UMAX50N Viettel sau khi hết data

Tốc độ gói UMAX50N Viettel là bao nhiêu?

Tốc độ gói UMAX50N Viettel sau khi hết data là bao nhiêu?

UMAX50N là một trong những gói 3G của sim Viettel HOT nhất hiện nay được khách hàng vô cùng yêu thích. Gói cước UMAX50N Viettel có tính năng dùng hết 5GB ưu đãi sẽ hạ băng thông truy cập.

Quy định về tốc độ UMAX50N sau khi hết data như sau:

  • Nhà mạng sẽ hạ băng thông ở tốc độ 3Mbps để bạn tiếp tục truy cập internet.
  • Thực tế thì tốc độ 3Mbps vẫn được xem là tốc độ cao so với nhiều gói hạ băng thông khác (chỉ 1Mbps, 2Mbps thậm chí  rất thấp chỉ 128 Kbps…)
  • Khi truy cập ở tốc độ này bạn hoàn toàn không bị trừ phí cho đến hết chu kỳ gói. An tâm mở 3G/4G không lo phát sinh phí

»Tìm hiểu thêm: Cú pháp đăng ký 3G Viettel tốc độ cao nhận đến 120GB.

Tốc độ 3Mbps có xem được Youtube, Facebook không?

  • Ở tốc độ này bạn vẫn truy cập internet bình thường không bị ảnh hưởng.
  • Xem được cả Youtube, Tiktok, Facebook… bình thường không bị giật, lag.
  • Nếu bạn muốn tốc độ cao hơn để chơi game, xem bóng đá trực tiếp thì có thể sẽ hơi chậm, không nhanh như thồng thường. Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để dùng hoặc chờ đợi gói cước gia hạn vào chu kỳ tiếp theo

» Bật mí: Cách tăng tốc độ 3G Viettel mới nhất hiện nay.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc gói UMAX50N Viettel hết data tốc độ thế nào? Hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ và an tâm truy cập nhé!