Với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc học online của của học sinh, sinh viên càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc tốc độ mạng 3Mbps có học online được không? Có mạnh không? Thực tế, học online cần phải đảm bảo đường truyền internet ổn định thì mới có thể mang lại hiệu quả giữa giáo viên và học sinh. Để giải đáp cho những câu hỏi trên, cùng theo dõi nhanh bài viết sau đây nhé!

Các gói data 4G của Viettel 1 ngày ưu đãi SỐC chỉ từ 2k

toc do 3mbps hoc online duoc khong

Tốc độ 3Mbps có học online được không? Có mạnh không?

Sử dụng tốc độ 3Mbps có học trực tuyến được không? 

Tốc độ mạng 3Mbps có học trực tuyến được hay không? Câu trả lời là . Tuy nhiên, với tốc độ này đường truyền sẽ không mạnh và đôi lúc bị giật lag làm gián đoạn quá trình học tập. Đối với giáo viên, việc tải xuống tối thiểu là 8Mbps và tải lên khoảng 2-3Mbps, còn đối với sinh viên việc tải lên và tải xuống với tốc độ 1.5Mbps là đủ.

Đây là tốc độ sử dụng khá phù hợp nếu trong gia đình chỉ mình bạn kết nối. Nếu nhiều thiết bị cùng kết nối 1 lần thì việc học tập qua Zoom, Google Meet sẽ bị gián đoạn. Bởi trên nền tảng học online này sẽ cần mạng mạnh để có thể nghe tiếng rõ, to và hình ảnh sắc nét.

» Tổng hợp: Các gói 4G Viettel miễn phí dùng Zoom học online

Tốc độ Mbps bao nhiêu học online mượt mà nhất

Theo đánh giá và khảo sát từ người dùng, tốc độ để có thể học online tuyệt vời nhất sẽ là 10Mbps. Đây là tốc độ trung bình và khá lý tưởng dùng để truy cập internet mượt mà với nhiều tiện ích như nghe nhạc, xem phim, lướt Youtube, đọc báo, học online, check mail,…

Nhằm phục vụ cho việc học online xuyên suốt hơn, 3gviettel.com.vn bật mí cho bạn 1 cách đó là đăng ký các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel siêu ưu đãi để trải nghiệm. Với các gói cước này, bạn có thể vi vu và tận hưởng internet không lo bị gián đoạn, giật, lag.

» Bật mí: Các gói cước 3G Viettel mạnh nhất ưu đãi đến 4GB/ngày

Các gói cước 4G Viettel ưu đãi data KHỦNG

Dưới đây là một số gói cước 4G Viettel ưu đãi KHỦNG dành cho thuê bao của bạn. Hãy nhanh chóng đăng ký để học online tiết kiệm hơn, truy cập nhanh hơn.

Tên gói cước  Cú pháp đăng ký  Đăng ký nhanh 
ST120K
(120.000đ/tháng)
ST120K MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • 2GB/ngày ⇒ 60GB/tháng
  • Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.
  • Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox
ST150K
(150.000đ/tháng)
ST150K MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • Tặng 3GB/ngày (90GB/tháng)
  • Miễn phí xem phim Viettel TV
  • Miễn phí 25GB lưu trữ Lifebox
ST70K
(70.000đ/tháng)
ST70K MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • 500MB/ngày ⇒ 15GB/tháng 
ST90
(90.000đ/tháng)
ST90 MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • 1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng

»Gợi ý: Cú pháp đăng ký 3G Viettel tốc độ cao với giá rẻ nhất

Hy vọng với nội dung trên có thể giúp bạn biết được rằng tốc độ 3Mbps có nhanh không. Và đừng quên đăng ký các gói cước trên để học tập nhanh hơn, mượt mà hơn.