Tiền ứng Viettel có bắn được không? Là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay?. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chi tiết vấn đề trên, nếu bạn cũng đang hoang mang thì cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Tiền ứng Viettel giúp thuê bao có thể giải quyết những cấp bách trước mắc, tiếp tục liên lạc, đăng ký gói cước khuyến mãi. Tuy nhiên liệu tiền ứng có thể chuyển cho thuê bao khác được không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay nào.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ sim Viettel bằng tin nhắn nhanh

Các đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ 24/7

Tiền ứng Viettel có bắn được không?

Ứng tiền Viettel có bắn được không?

Ứng tiền Viettel có chuyển cho thuê bao khác được không?

Khi bạn không đủ số dư tài khoản thì có thể ứng tiền Viettel miễn phí để có thêm tiền sử dụng cho các nhu cầu bản thân. Nhiều người ứng quá nhiều nên muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân dùng thì tiền ứng Viettel có bắn được không?

Câu trả lời là không?

Tiền ứng được từ Viettel chỉ dùng cho các nhu cầu cá nhân của bạn. Không thể dùng để chuyển cho thuê bao khác dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ có tài khoản chính có được từ nạp thẻ mới có thể bắn tiền sang sim Viettel khác mà thôi!

» Xem Thêm: Các cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel thay vì bắn

Tiền ứng có thể dùng làm gì?

Với số tiền ứng được từ nhà mạng Viettel bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy hãy sử dụng ngay cho các nhu cầu như:

  • Đăng ký 3G/4G Viettel
  • Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi Viettel
  • Gọi nội mạng
  • Gọi ngoại mạng
  • Nhắn tin nội mạng, ngoại mạng
  • Đăng ký dịch vụ GTGT Viettel
  • ….

Hãy sử dụng ngay số tiền mình đã ứng được để phục vụ cho  nhu cầu dùng sim thoải mái không bị  ngắt quãng nhé!

» Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel giá rẻ chỉ từ 2K

Thông tin trên đây chắc chắn đã giải đáp được thắc mắc tiền ứng Viettel có bắn được không của bạn rồi nhé! Hãy chọn cách khác để giúp cho thuê bao người thân, bạn bè bạn có thêm số dư dùng thôi!