Qua tìm hiểu và phân tích nhu cầu sử dụng của người dùng 3G Viettel hiện nay, nhà mạng đã cho ra đời dịch vụ ứng data 3G Viettel để giải nguy cho một số thuê bao rơi vào trường hợp khẩn cấp vừa hết dung lượng và vừa hết tiền trong tài khoản chính.

Mặc dù dịch vụ ứng data tốc độ cao đã ra đời khá lâu nhưng nhiều người dùng di động vẫn chưa biết nhiều về cách thức ứng data. Vì thế, để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ này, sau đây 3gviettel.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn ứng data 3G Viettel nhanh nhất chỉ qua một thao tác đơn giản.

cách ứng data 3G Viettel

Hướng dẫn cách ứng data 3G Viettel khi tài khoản đã cạn kiệt

Hướng dẫn ứng data 3G Viettel nhanh nhất

Sau khi đăng ký 3G Viettel đã có không ít người dùng đã sử dụng hết số dung lượng data được ưu đãi khi chưa hết thời hạn chu kỳ gói và muốn mua thêm lưu lượng data để được tiếp tục lướt web nhưng số tiền có trong tài khoản chính lại không đủ để đáp ứng. Giờ đây với dịch vụ ứng data 3G Viettel thì các thuê bao hết data và tài khoản hết tiền hoặc dưới 10.000đ sẽ được ứng một 1 lưu lượng data nhất định để có thể tiếp tục truy nhập internet tốc độ cao.

– Đăng ký dịch vụ ứng data tốc độ cao bạn hãy soạn tin DK gửi 5757.

– Hủy dịch vụ soạn HUY gửi 5757.

– Để ứng data khi có nhu cầu sử dụng Internet Mobile soạn UT gửi 5757.

– Thời gian sử dụng lưu lượng data được ứng phụ thuộc vào thời gian sử dụng của gói cước data chính là gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng.

Cụ thể số dung lượng data 3G Viettel ứng được

Số dung lượng ứng được phụ thuộc vào gói cước chính mà bạn đang sử dụng, để rõ hơn bạn tham khảo bảng dưới đây:

Tên gói 3G đang sử dụngSố tiền tương ứng bị trừ sau khi nạp thẻData được ứng
Mimax9011.000đ50MB
Mimax

Sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản chính bạn sẽ phải trả thêm cước phí dịch vụ 10% giá data ứng (từ 1.000đ – 3.000đ tùy mức ứng) bằng phí ứng dịch vụ Ứng tiền.

Đối tượng được tham gia ứng data 3G Viettel

–  Thuê bao di động Viettel có phát sinh data, trừ các gói cước data sau:

      +   Thuê bao Dcom, Thuê bao thuộc gói data kèm thiết bị đầu cuối

Qua bài viết hướng dẫn cách ứng data 3G Viettel nhanh nhất giờ đây khi hết tiền trong tài khoản bạn vẫn có thể dễ dàng ứng thêm dung lượng mà không cần phải chờ đến lúc nạp card.