Thời hạn dùng thẻ data Viettel là bao lâu?. Chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là thuê bao đang có ý định mua thẻ data để sử dụng. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn quy định về hạn dùng của thẻ cào data Viettel, cùng theo dõi ngay nhé!.

Tùy vào mệnh giá của từng thẻ cào mà Viettel quy định thời hạn dùng khác nhau, hạn dùng của thẻ data ảnh hưởng đến quá trình truy cập của khách hàng. Vì vậy hãy nắm rõ trước khi sử dụng nhé!.

Giá các gói 3G Viettel ngày ưu đãi đến 5GB data

Cách để nhận 300GB Viettel miễn phí

Hạn dùng của các thẻ cào data Viettel

Thẻ cào data Viettel có hạn dùng thế nào?

Quy định về thời gian sử dụng thẻ cào data Viettel

Thẻ cào data đang ngày càng được tin dùng nhưng ít ai biết rằng hạn dùng của nó là như thế nào. Hiện có 2 mức thời gian sử dụng đối với thẻ cào data Viettel đó là: theo chu kỳ 1 ngày (24h) và chu kỳ tháng (30 ngày). Cụ thể như trong bảng dưới đây

Mệnh giá thẻData ưu đãiThời hạn sử dụng
5000đ500MBĐến 24h cùng ngày nạp thẻ
10.000đ1.024MB (1GB)Đến 24h cùng ngày nạp thẻ
50.000đ3.072MB (3GB)30 ngày kể từ ngày nạp thẻ
100.000đ6.144MB (6GB)30 ngày kể từ ngày nạp thẻ

»Xem thêm: Hướng dẫn đk 3G mạng Viettel chu kỳ 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm.

Một số lưu ý khi sử dụng  thẻ cào data Viettel

  • Nếu bạn sử dụng hết số data được ưu đãi thì hệ thống sẽ ngừng truy cập, để tránh phát sinh cước cho sim. Hoặc sẽ trừ vào gói dữ liệu Viettel 3G chính thuê bao đã đăng ký (nếu có).
  • Cách nạp thẻ data 4G Viettel như sau: *191*68*Mã thẻ cào#OK không như cách nạp thẻ cào điện thoại trả trước là *100* mã thẻ#.
  • Bạn đang đăng ký gói cước 3G/4G trọn gói như Mimax Viettel, MIMAX90,…. thì vẫn có thể nạp thêm thẻ data 4G.
  • Trong trường hợp bạn đang sử dụng gói cước 4G Viettel thì dung lượng của thẻ cào sẽ được trừ trước rồi mới đến dung lượng của gói.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký nhận data miễn phí Viettel

Bạn đã nắm rõ thời hạn sử dụng của thẻ cào data Viettel là như thế nào rồi nhé! Hãy  nhanh tay mua thẻ cào phù hợp về sử dụng thôi!