Cách nạp thẻ cào data Viettel là một trong những cách thức nạp tiền trả trước đang được khá nhiều người dùng thuê bao di động và thuê bao Dcom đặc biệt quan tâm bởi vì đây là loại thẻ cào mới có thể giúp khách hàng truy cập Internet Mobile mà không cần phải thực hiện đăng ký 3G Viettel.

Thẻ cào data Viettel vừa được ra mắt vào đầu tháng 3/2015 vì thế nên người dùng thường hay nhầm lẫn cách nạp của loại thẻ cào mới này với thẻ cào trả trước. Để giúp khách hàng có thể thao tác dễ dàng hơn, 3gviettel sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây dành cho những bạn có nhu cầu nạp thẻ data có mệnh giá từ 5.000đ đến 100.000đ.

Cách nạp thẻ cào data Viettel

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào data Viettel

  • Sau khi mua thẻ cào data bằng giấy bạn hãy cào lấy mã số dưới lớp bạc và thao tác: *191*68*Mã thẻ cào#OK

Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng câu lệnh trên và nhập đúng mã số thẻ chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo “Nạp thẻ thành công” từ hệ thống tổng đài Viettel ngay sau đó.

Mục đích mà Viettel cho ra mắt thẻ cào data là nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được truy cập Internet tốc độ cao, giá rẻ ngay trên điện thoại, ipad và Laptop,… mà không cần phải tốn nhiều tiền để đăng ký các gói cước 3G Viettel như: Mi50, Mimax Viettel. Giờ đây chỉ với 5.000đ đến 10.000đ, bạn đã có thể sở hữu ngay lượng data vừa đủ để lướt facebook và đọc báo hàng ngày.

Cách nạp thẻ cào data Viettel

Dung lượng ưu đãi của thẻ cào data Viettel

SttMệnh giá Ưu đãiHạn sử dụng
15.000đ150MB24h cùng ngày nạp thẻ
210.000đ500MB24h cùng ngày nạp thẻ
350.000đ1GB30 ngày
4100.000đ2,5GB30 ngày

Tùy vào nhu cầu và thời điểm truy cập mạng nhiều hay ít mà khách hàng có thể chọn cho mình 1 thẻ cào data Viettel thay thế cho gói ngày, gói tuần, tháng thật phù hợp. Ngoài ra bạn có thể gọi 197 để cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel nạp thẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng.

Chúc các bạn nạp thẻ cào data Viettel thành công và có một ngày trải nghiệm tiện ích đến từ google thật thú vị ngay trên chính “dế yêu” nhé!