Sim trả sau Viettel dùng bao lâu thì chuyển sang trả trước được? Đây là thắc mắc của không ít người dùng sim trả sau đang có nhu cầu chuyển qua dùng thuê bao trả trước. Quy định của nhà mạng như thế nào? Việc sim mới hòa mạng mà chuyển ngay qua trả trước có được cho phép không? 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

Thực tế, tùy sim khác nhau thời gian quy định chuyển đổi sẽ khác nhau thông thường từ 6 tháng đến 12 tháng dùng sim là có thể chuyển từ trả sau sang trả trước. Cụ thể cùng theo dõi nhé!.

sim tra sau viettel dung bao lau chuyen sang tra truoc duoc?

Sim trả sau dùng bao lâu thì chuyển sang trả trước được?

Sim trả sau Viettel dùng bao lâu thì chuyển sang trả trước được?

Tùy theo loại sim mà bạn đang dùng mà sẽ có quy định về thời gian chuyển đổi như sau:

1. Đối với sim trả sau không có gói cam kết

Đối với sim không có gói cam kết thì:

  • Sim mua online trên website shop.viettel.vn: Đối với sim này thì bạn phải cam kết sử dụng 12 tháng dù không đăng ký gói cước nào.
  • Sim mua tại cửa hàng Viettel: Tùy số điện thoại có thời gian quy định khác nhau. Thông thường là 6 tháng.

Như vậy, sim trả sau dùng bao lâu chuyển sang trả trước được thì quy định là: Sau khi hết thời gian cam kết 6 tháng hoặc 12 tháng bạn sẽ có thể chuyển.

Cách chuyển từ trả sau sang trả trước của Viettel online

2. Đối với sim trả sau có gói cam kết

Thông thường các sim trả sau Viettel khi hòa mạng đều sẽ có đang ký gói cước cam kết sử dụng. Những gói cước này đều có ưu đãi gọi, data hấp dẫn giúp cho khách hàng tiết kiệm thêm chi phí.

Tùy gói cước 3G Viettel, gói cước gọi Viettel bạn đã đăng ký mà sim trả sau dùng bao lâu mới chuyển sang trả trước được. Cụ thể là:

  • 6 tháng
  • 12 tháng
  • 18 tháng

Sau khi dùng hết thời gian này bạn mới có thể chuyển đổi sim của mình theo đúng nhu cầu.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc sim trả sau dùng bao lâu thì chuyển sang trả trước Viettel được. Hãy chuẩn bị thủ tục sẵn sàng nếu bạn đã đủ thời gian chuyển đổi nhé!

cach dang ky 3g viettel 1 thang