Một tin vui dành riêng cho các khách hàng của Viettel có nhu cầu nhắn tin nhiều trong một ngày đó là Gói cước S10 Viettel, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cả về số lượng và thời gian sử dụng. Khi đăng ký gói S10 Viettel với giá cước chỉ với 10.000đ bạn sẽ có ngay 500 SMS miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nhắn tin mới khi đăng ký S10 Viettel, nhắn tin mọi lúc mọi nơi thỏa mai mà không lo lắng sợ hết tiền hoặc hết sms giống như các gói cước nhắn tin của Viettel khác. Hãy cùng 3G Viettel tìm hiểu các thông tin từ gói cước ưu đãi tin nhắn để không bỏ lỡ cỏ hội nhắn tin giá rẻ này bạn nhé.

nhan-ngay-500sms-voi-goi-s10-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước S10 Viettel

  • Đối tượng áp dụng: Những thuê bao Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Soạn tin KM gửi 266 bạn sẽ kiểm tra được thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi gói S10 hay không.
  • Cú pháp đăng ký: Soạn S10 gửi 170, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi đăng ký thành công.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói S10.
  • Ưu đãi hấp dẫn của gói S10: Nhận ngay 500SMS nhắn tin nội mạng trong vòng 30 ngày. Đây là một trong những gói cước Viettel có số lượng tin nhắn cao nhất và chu kỳ sử dụng dài nhất.

Với những ưu đãi hấp dẫn này Viettel tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm mới mẻ nhất và cước phí thuê bao mỗi tháng sẽ tiết kiệm đến mức tối đa.

Thường xuyên truy cập https://3gviettel.com.vn để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi và khuyến mãi nào từ nhà mạng Viettel bạn nhé. Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng gói S10 Viettel trong quá trình nhắn tin.