Các bạn HS-SV đang sử dụng thuê bao trả trước hòa mạng gói cước student chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến ngày cộng tiền Sim sinh viên Viettel hàng tháng đúng không nào? Bài viết dưới đây do 3gviettel cung cấp sẽ giúp nhóm đối tượng khách hàng này nắm rõ các thông tin cơ bản về ngày công tiền và điều kiện để được cộng tiền vào tài khoản.

Xem nhanh:

Gói cước student (Sim sinh viên) là một trong những món quà thiết thực mà Viettel mang dành tặng cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước. Bởi bên cạnh được đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel với giá 50.000đ thì thuê bao còn được nhà mạng cộng tiền, cộng ưu đãi data miễn phí. Vậy hãy cùng xem ngày cộng tiền Sim sinh viên Viettel hàng tháng là ngày nào nhé!

Ngày cộng tiền Sim sinh viên Viettel

Ngày cộng tiền Sim sinh viên Viettel hàng tháng

Nếu bạn có thắc mắc về thời gian cộng tiền sinh viên hàng tháng  của Viettel như thế nào thì hãy theo dõi phần nội dung thông tin sau:

  • Thời gian cộng tiền vào tài khoản cho sim sinh viên: Từ ngày 5 – ngày 10 hàng tháng. Cụ thể số tiền định kỳ là: 25.000đ/ tháng (dùng để sử dụng liên lạc nội mạng).
  • Thời gian cộng data cho sim sinh viên cũng từ ngày 5 – ngày 10 hàng tháng. Cụ thể là 35MB.

Ngoài ra nên soạn tin nhắn MiMax 971172457 gửi đến 9123 để thuê bao có thêm 600MB data từ gói Mimax Viettel khi nhận thấy số data 3G 35MB không đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng trong thời gian sắp tới.

Ngày cộng tiền Sim sinh viên Viettel hàng tháng

Vì sao sim sinh viên Viettel không được cộng 25.000đ vào tài khoản?

Muốn nhận được ưu đãi cộng tiền mỗi tháng thuê bao di động của bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ 3 điều kiện do nhà mạng quy định:

  1. Thuê bao cần đảm bảo hoạt động 2 chiều.
  2. Thuê bao của bạn phải có mức chi tiêu hàng tháng thuộc tài khoản chính tối thiểu là 10.000đ.
  3. Thuê bao cần nạp tài khoản cho điện thoại hàng tháng, tối thiểu là 10.000đ/tháng. Và thời gian nạp thẻ chỉ được tính từ ngày đầu tháng đến ngày cuối tháng (theo tháng dương lịch).

Lưu ý: Khi hệ thống gửi tin nhắn khuyến mãi Viettel bạn cần soạn: DONG Y gửi 109 để xác nhận.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về ngày cộng tiền Sim sinh viên Viettel hàng tháng? các bạn hãy chủ động liên hệ đến 198 để nhờ giải đáp nhé!