Nhiều lúc bạn không được vui khi lưu lượng data 3G Viettel của mình đã hết khi đang “tám” chuyện với bạn bè, người thân! Tuy nhiên, với gói Max20k Viettel điều đó sẽ không xảy ra với bạn nữa. Đăng ký mua thêm dung lượng 1GB với gói MAX20k chỉ 20.000đ thật rẻ, thật tiện dụng phải không nào?

Các gói cước 3G Viettel mặc dù là gói cước không giới hạn dung lượng nhưng khi nhu cầu sử dụng internet trên di động của bạn thường xuyên 24/24h với mức độ cao thì số data miễn phí đó cũng sẽ nhanh chóng hết trước chu kỳ sử dụng 30 ngày.

gói Max20k Viettel

Khi bạn đã sử dụng hết số data ưu đãi đó thì tốc độ lướt web trên di động sẽ xuống mức bình thường và trong một số giờ cao điểm có thể sẽ chậm hơn và không thể truy cập được vào mạng. Để tốc độ truy cập không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng Internet Mobile hằng ngày của như bạn đọc báo, xem phim, nghe nhạc online, chơi game trực tuyến,… bạn có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao với gói MAX20K để sử dụng tiếp trong những ngày còn lại của gói cước 3G bạn đang sử dụng.

Thông tin về gói bổ sung dung lượng MAX20K Viettel

– Cước phí: 20.000đ.

– Bổ sung dung lượng tốc độ cao: 1GB.

– Hạn sử dụng: Áp dụng cho những ngày còn lại trong chu kỳ của gói 3G mà bạn đang sử dụng.

Để đăng ký mua thêm dung lượng bổ sung tốc độ cao bạn soạn tin theo cú pháp

MAX20K gửi 191

Điều kiện để có thể tham gia mua gói MAX20K Viettel

– Là thuê bao di động của Viettel đang đăng ký gói 3G Viettel không giới hạn dung lượng.

Bây giờ bạn đã có thể thỏa mái truy cập internet mỗi ngày, mỗi giờ, xem phim trực tuyến hay tải game về di động mà không phải lo lắng gì về dung lượng data tốc độ cao nữa rồi nhé! Bởi vì bạn đã có thể mua thêm dung lượng data ngay sau khi sử dụng hết số dung lượng data miễn phí.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel 1 ngày truy cập cực nhanh cước cực rẻ

Gói MAX20K Viettel bổ sung dung lượng “hết rồi lại có” thật thích đúng không nào!