Mua thêm dung lượng 3G Viettel với 7.000đ là cách để bạn có thể tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao mà không phải tốn quá nhiều cước phí. Chỉ với 7.000đ đăng ký gói cước mua thêm data MT7N, bạn sẽ nhận lại đến 1GB tốc độ cao thoải mái truy cập mạng suốt 24h. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về gói mua thêm 7.000đ và cách đăng ký gói như thế nào nhé!

mua thêm dung lượng 3G Viettel

Cách mua thêm dung lượng 3G Viettel giá 7.000đ

Cách mua thêm dung lượng 3G Viettel chỉ với 7.000đ

Hiện nay nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập Internet Mobile ngày càng phổ biến, chính vì vậy nên việc sử dụng tần suất cao dẫn đến hết số ưu đãi data từ gói cước 3G Viettel khi chu kỳ gói 30 ngày chưa kết thúc cũng là điều hiển nhiên. Nắm bắt được yếu tố khách quan từ người dùng, Viettel đã cho phép thuê bao di động trả trước và cả trả sau được mua thêm data từ gói MT7N Viettel mọi lúc – mọi nơi.

Một số thông tin cần biết rõ trước khi thực hiện soạn tin nhắn mua thêm data 3G tốc độ cao:

  • Đối tượng và điều kiện được mua thêm dung lượng 3G Viettel:
    • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đã thực hiện đăng ký 3G Viettel trọn gói như: Dmax, Dmax200, Mimax90, Mimax Viettel.
    • Điều kiện: Đã sử dụng hết ưu đãi data 3G của gói và chưa kết thúc chu kỳ.
  • Cước phí mua thêm: 7.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng gói MT7N: Đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.

Hướng dẫn thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MT7N

Để mua thêm data 3G tốc độ cao không khó chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau:

MT7N gửi 191

Số dung lượng được cộng thêm sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 191 sẽ là 1GB. Muốn kiểm tra data thì các bạn hãy chủ động soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Lưu ý: Số tiền 7.000đ khi mua thêm MT7N sẽ được tự động trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Ngoài là một gói bổ sung dung lượng thì MT7N còn là gói cước 3G Viettel 1 ngày được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên để đăng ký gói 1 ngày thì thuê bao cần nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống tổng đài Viettel VIETTEL KM.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm 3G thật trọn vẹn khi đã mua thêm dung lượng 3G Viettel giá 7K thành công nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói HD90 của Mobifone được hàng triệu khách hàng lựa chọn khi đăng ký 4G của Mobifone