Nếu bạn không còn muốn dế yêu phát nhạc khi ai đó chờ cuộc gọi của bạn thì bạn có thể hủy nhạc chờ Viettel ngay. Bạn có thể hủy 1 bài nhạc chờ hoặc hủy luôn cả dịch vụ nhạc chờ Viettel đang có trên sim. Vì vậy hãy thao tác ngay để thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu của bạn nhất nhé!

Hủy nhạc chờ Viettel

Làm so để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel?

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel qua tin nhắn

Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn cú pháp Hủy nhạc chờ của Viettel cho phù hợp:

1. Cách hủy 1 bài nhạc chờ Viettel

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là muốn xóa 1 bài nhạc chờ trong bộ sưu tập của mình thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là

XOA mã-số-bài-hát gửi 1221

  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

Sau khi thao tác hệ thống sẽ thông báo bạn đã xóa thành công, bài hát đó sẽ không còn trong bộ sưu tập của thuê bao nữa.

2. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel hoàn toàn

Nếu nhu cầu của bạn là hủy ngay dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel, không muốn gia hạn trừ phí mỗi tháng thì chỉ cần soạn tin nhắn là:

 HUY gửi đến 1221

  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

Bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ tổng đài Viettel báo rằng dịch vụ đã được hủy hoàn toàn. Bạn có thể an tâm sẽ không còn dịch vụ nhạc chờ trên sim của mình nữa. Người khác gọi cho bạn sẽ chỉ nghe tiếng tít tít thông thường không còn âm nhạc nữa

Ngoài ra sau khi hủy nhạc chờ của Viettel bạn nếu cảm thấy có nhu cầu lướt web để nghe nhạc hoặc truy cập facebook trên di động thì có thể đăng ký 3G của Viettel để sử dụng.

»Gợi ý: Các gói 3G mạng Viettel phổ biến được nhiều người đăng ký nhất hiện nay

Chúc các bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thành công và có một ngày làm việc thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn!