Sau một thời gian đăng ký nhạc chờ Imuzik, sẽ có không ít các trường hợp người dùng đặt ra câu hỏi hủy nhạc chờ Viettel như thế nào? khi những bản nhạc chờ mặc định của nhà mạng hoặc các ca khúc bạn hay nghe không còn là sở thích thì hủy nhạc chờ sẽ là vấn đề hiển nhiên.

Hủy nhạc chờ Viettel là vấn đề đặt ra dành cho những bạn đang sở hữu thuê bao di động đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik nhưng lại không có nhu cầu sử dụng nữa. Sau khi bạn thực hiện thao tác hủy thành công thì người gọi đến trong lúc chờ đợi bạn nhấc máy sẽ không còn nghe được những ca khúc nhạc chờ trước đó mà thay vào đó là những âm thanh “tút tút”.

Hủy nhạc chờ Viettel như thế nào?

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel

– Cách hủy rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau HUY gửi đến 1221.

– Để biết cú pháp hủy nhạc chờ Viettel của bạn đã có hiệu lực hay chưa bạn hãy dùng số điện thoại khác gọi lại để kiểm tra và để ý số dư tài khoản trong tháng tiếp theo.

Hãy cân nhắc cho thật kỹ trước khi hủy dịch vụ để tránh trường hợp sau khi hủy rồi lại muốn đăng ký Imuzik lại nhé vì như vậy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đấy. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19008198 để được điện thoại viên giải quyết vấn đề khi không thực hiện được thao tác hủy như hướng dẫn ở trên.

Ngoài ra sau khi hủy nhạc chờ của Viettel bạn nếu cảm thấy có nhu cầu lướt web để nghe nhạc hoặc truy cập facebook trên di động thì có thể đăng ký 3G Viettel để sử dụng.

» Gợi ý: Các gói 3G mạng Viettel phổ biến được nhiều người đăng ký nhất hiện nay

Chúc các bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thành công và có một ngày làm việc thật vui và tràn đầy năng lượng hơn!