Hủy gói ST15K Viettel để chọn một gói cước 3G/ 4G khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng là điều bạn nên làm. Cách hủy gói cước ST15K của Viettel rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy an tâm thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé! Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn hủy gói hoàn toàn hoặc hủy gia hạn gói.

Cách hủy gói ST15K Viettel

Cách hủy gói ST15K Viettel miễn phí qua tin nhắn

Cách hủy gói ST15K 4G của Viettel qua tin nhắn

Gói cước ST15K Viettel là một trong những gói cước Data 3G/4G được người dùng di động yêu thích nhất. Với 15.000đ bạn sẽ có ngay 3GB tốc độ cao để giải trí trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, nhiều thuê bao sau một thời gian dùng nhu cầu đã thay đổi. Muốn dùng các gói 4G Viettel 1 ngày hoặc 1 tháng có data cao hơn để thoải mái truy cập.

»Tham khảo: Đăng ký gói 3G dùng 1 ngày Viettel khuyến mãi sau khi hủy gói ST15K

1. Cách hủy gia hạn gói ST15K của Viettel

Hủy gia hạn ST15K Viettel sẽ giúp bạn có thể được tận hưởng data còn lại của gói cho đến hết chu kỳ. Sau khi hết hạn thì gói sẽ tự động hủy không gia hạn lại nữa.

  • Cách hủy gia hạn gói ST15K: Soạn HUY ST15K gửi 191
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

(*) Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn cách huỷ gia hạn gói thì bạn cần phải đợi gói ST15K hết hạn dùng thì mới được tham gia các gói cước 3G Viettel khác.

»Điểm danh: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng với giá rẻ bất ngờ.

2. Cách hủy gói cước ST15K Viettel hoàn toàn

Với cách hủy hoàn toàn gói ST15K thì mọi ưu đãi data còn lại của gói, hạn dùng sẽ lập tức bị mất. Gói bị hủy ngay và không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào.

  • Cách hủy gói ST15K Viettel hoàn toàn: Soạn HUYDATA ST15K gửi 191
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi về thông báo, lúc này bạn có thể an tâm gói đã được loại bỏ khỏi thuê bao. Bạn có thể chọn ngay một gói cước 4G Viettel khác để dùng.

»Chọn ngay: Cú pháp đk 4G tháng Viettel mới nhất giá rẻ cho mọi thuê bao.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói ST15K của Viettel thành công và chọn lựa được cho mình một giải pháp truy cập mới phù hợp hơn nhé!