Hủy gói cước N1 Viettel, gửi tin nhắn thế nào?

Hủy gói cước N1 Viettel, gửi tin nhắn thế nào? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay vì gói cước khuyến mãi gọi nội mạng N1 có tính năng tự động gia hạn và trừ cước 1.000đ mỗi ngày vào tài khoản gốc của thuê bao. Để hủy gói cước N1 Viettel khách hàng cần phải chủ động soạn tin nhắn gửi đến đầu số 109 (Đầu số tiếp nhận hủy gói N1 miễn phí).

huy-goi-cuoc-n1-viettel-gui-tin-nhan-the-nao

Hủy gói cước N1 Viettel, gửi tin nhắn thế nào?

Thuê bao di động Viettel đang duy trì gói cước N1 muốn hủy thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

HUYFT gửi 109

Trong đó:

  • HUYFT: Câu lệnh hủy gói N1.
  • 109: Đầu số tiếp nhận hủy gói N1.

Sau khi thực hiện hủy gói cước N1 Viettel qua đầu số 109 thành công thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo “Quý khách đã hủy thành công gói N1…

>>> Bạn đã biếtMiễn phí 75 phút gọi nội mạng khi đăng ký gói V25 Viettel

huy-goi-cuoc-n1-viettel-gui-tin-nhan-the-nao

Một số lưu ý thông tin cần nắm khi hủy N1 Viettel

  • Hãy hủy gói cước N1 Viettel trước thời gian gia hạn gói. Nếu gói cước mới được gia hạn thành công thì các bạn vẫn có thể soạn HUYFT gửi 109 trước thời hạn sử dụng gói, ưu đãi 10 phút gọi chưa sử dụng vẫn được bảo lưu nên không phải lo lắng.
  • Khi chưa thực hiện hủy gói cước N1 Viettel thành công hệ thống tổng đài của Viettel sẽ không cho phép thuê bao thực hiện đăng ký lại gói cước N1 trong thời gian 24h (Chu kỳ gói trước đó). Phải hết 24h mới được đăng ký lại N1 theo cú pháp N1 gửi 109.
  • Cước phí duy trì gói N1 là khá rẻ, nếu các bạn có nhu cầu thường xuyên gọi nội mạng Viettel trong ngày thì đừng hủy gói. Bởi cước phí thoại thông thường rẻ nhất đối với thuê bao di động trả trước cũng đã lên đến: 1.190 đồng/phút (Economy, Studen, Hi Schoo); 1.590 đồng/ phút (Sea, 7colors, tomato).

>>> Xem ngayHướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước N1 Viettel thành công cho thuê bao di động trả trước và có một ngày học tập – làm việc thật vui vẻ và hiệu quả nhé!

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.