Dịch vụ MCA của Viettel là dịch vụ tiện ích giúp, cho điện thoại di động mỗi khi mất sóng hay không thể liên lạc được trong tình trạng hết pin, sập nguồn sau khi khởi động lại sẽ nhận được tin nhắn thông báo chính xác ngày giờ cuộc gọi nhỡ.

Với nhiều tính năng hữu ích như vậy đã có rất nhiều người dùng thuê bao di động Viettel chọn dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel để đăng ký cho “dế yêu”. Sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có không ít trường hợp các chủ thuê bao Viettel cảm thấy dịch vụ MCA là không còn cần thiết đối với nhu cầu dùng điện thoại của cá nhân nữa mà lại không biết cách hủy như thế nào.

Hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Hướng dẫn hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel:

– Bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung: HUY gửi 193.

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống tổng đài sẽ tự động hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ ngay cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ MCA của Viettel thì soạn soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký lại MCA 971172457 gửi 9123 với cước phí 5500 đồng/tháng.

dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Bạn nhận được lợi ích gì từ dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel:

– Nhận bản tin tổng hợp hoặc chi tiết các cuộc gọi nhỡ đến trong ngày, trong tuần và trong tháng.

– Thuê bao di động mà bạn đã đăng ký MCA nếu đã đăng ký 3G Viettel rồi thì có thể nhận thông báo các cuộc gọi nhỡ thông qua email.

Bạn có thể truy cập vào https://3gviettel.com.vn để tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích của Viettel hay các dịch vụ 3G Viettel dùng để truy cập Internet tốc độ cao sau khi đã hủy MCA Viettel.

Hãy hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel nếu thật sự cảm thấy nhu cầu này không cần thiết với thuê bao di động của bạn nữa!