Với các tính năng hấp dẫn giúp cho liên lạc luôn được xuyên suốt Dịch vụ MCA của Viettel luôn được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn không có nhu cầu dùng nữa thì để tránh phát sinh cước hãy thực hiện cách hủy dịch vụ MCA Viettel. Dù dịch vụ có nhiều gói cước khác nhau nhưng cú pháp hủy chỉ dùng chung 1 tin nhắn. Xem ngay chi tiết bên dưới cùng 3gviettel.com.vn nhé!

Hủy dịch vụ báo nhỡ của Viettel

Cách hủy dịch vụ báo nhỡ của Viettel siêu dễ

Hướng dẫn hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ giúp bạn có thể nhận được thông báo các cuộc gọi nhỡ khi sim không có sóng hoặc tắt máy. Cước phí đăng ký cực rẻ nhưng nếu bạn không cần thiết đến việc thông báo cuộc gọi nhỡ nữa thì có thể hủy ngay.

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản bạn sẽ hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Viettel thành công ngay. Cụ thể như sau:

Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của ViettelSoạn HUY gửi 193
Cước phí hủyMiễn phí

»Tìm hiểu thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền sim bạn.

Lưu ý khi thực hiện hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel

  • Ngay khi thực hiện hủy thì mọi tính năng của dịch vụ sẽ không còn trên sim nữa. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo gọi nhỡ nào khi bị tắt nguồn, mất sóng.
  • Tiền cước đã bị trừ sẽ không hoàn toàn với bất  kỳ lý do nào. Vì vậy nếu chỉ vừa mới gia hạn dịch vụ hãy dùng đến hết chu kỳ rồi hủy thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel.

Bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ để đăng ký các dịch vụ khác theo nhu cầu của mình nhé!

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel nhận đến 60GB data.

Hãy hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel nếu thật sự cảm thấy nhu cầu này không cần thiết với thuê bao di động của bạn nữa! Chúc các bạn hủy thành công và an tâm dùng sim của mình