Dịch vụ MCA của Viettel hiện được khá nhiều khách hàng tin dùng bởi nhiều tính năng hấp dẫn giúp người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì nên hủy dịch vụ MCA Viettel để tránh tốn cước phí gia hạn hàng tháng.

Bạn có thể hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ bằng tin nhắn. Với cú pháp thực hiện cực kỳ đơn giản, khách hàng sẽ không phải trả 5.000đ cước phí gia hạn hàng tháng. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!.

Gói cước 5G của Viettel 1 tháng tốc độ cao

Đăng ký 7N của sim Viettel tặng data kèm phút gọi

Hủy dịch vụ báo nhỡ của Viettel

Cách hủy dịch vụ báo nhỡ của Viettel siêu dễ

Hướng dẫn hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ giúp bạn có thể nhận được thông báo các cuộc gọi nhỡ khi sim không có sóng hoặc tắt máy. Cước phí đăng ký cực rẻ nhưng nếu bạn không cần thiết đến việc thông báo cuộc gọi nhỡ nữa thì có thể hủy ngay.

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản bạn sẽ hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Viettel thành công ngay. Cụ thể như sau:

  • Soạn tin nhắn hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel: HUY gửi 193.
  • Cước phí hủy là hoàn toàn miễn phí.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền sim bạn

Lưu ý khi thực hiện hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel

  • Ngay khi thực hiện hủy thì mọi tính năng của dịch vụ sẽ không còn trên sim nữa. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo gọi nhỡ nào khi bị tắt nguồn, mất sóng.
  • Tiền cước đã bị trừ sẽ không hoàn toàn với bất  kỳ lý do nào. Vì vậy nếu chỉ vừa mới gia hạn dịch vụ hãy dùng đến hết chu kỳ rồi hủy thông báo cuộc gọi nhỡ của Viettel.

Bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ để đăng ký các dịch vụ khác theo nhu cầu của mình nhé!

» Xem Thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel nhận đến 60GB data

Hãy hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel nếu thật sự cảm thấy nhu cầu này không cần thiết với thuê bao di động của bạn nữa! Chúc các bạn hủy thành công và an tâm dùng sim của mình.goi internet 3G sim Viettel