Đã có một số bạn sử dụng thuê bao di động Viettel trước khi ra nước ngoài đã không tìm hiểu rõ về hình thức nạp tiền Viettel nên đã khi rơi vào trường hợp “dế yêu” bị hết tiền hoặc khóa 1 chiều thì lại không biết phải bổ sung thêm năng lượng vào tài khoản như thế nào! Để giúp người dùng hòa mạng Viettel giải quyết vấn đề này, sau đây 3gviettel.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn nạp tiền Viettel khi đang ở nước ngoài.

Những bạn đang đi du lịch hay công tác dài ngày ở nước ngoài chắc chắn sẽ có nhu cầu liên lạc bằng điện thoại thường xuyên về cho người thân và bạn bè tại Việt Nam, do chuyến đi có thời gian kéo dài nên nhiều bạn đã không nạp đủ năng lượng cho “dế yêu” khiến cho quá trình liên lạc bằng điện thoại bị gián đoạn.

Hướng dẫn nạp tiền Viettel khi đang ở nước ngoài

Hướng dẫn nạp tiền Viettel thuê bao trả sau khi đang ở nước ngoài

1. Nạp tiền Viettel qua dịch vụ Bank plus.

– Bạn có thể thanh toán cước phí qua ứng dụng trên SIM hoặc thao tác trên bàn phím *123# hoặc *189# bấm phím gọi đi và làm theo hướng dẫn.

– Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký hình thức thanh toán là Thẻ cào/ Uỷ nhiệm thu/ Uỷ nhiệm chi/ Điểm thu cước Viettel/ Thương mại điện tử.

2. Nạp tiền Viettel bằng thẻ nạp tiền trả trước.

– Có 2 hình thức:

+ Bạn chủ động thanh toán trực tiếp: bằng cách tự nhập mã thẻ cào thanh toán bằng thao tác trên bàn phím như sau: *199*mã số thẻ cào#và bấm phím gọi đi.

+ Nhờ người thân ở Vinaphone thanh toán giúp: Người thân của bạn sẽ sử dụng thuê bao Viettel đang dùng và thực hiện thao tác Nhập*199*số điện thoại được thanh toán cước*mã thẻ cào#và bấm phím gọi đi.

3.  Nhắn tin sms để tăng hạn mức sử dụng.

– Bạn có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán đến khi trở về nước bằng cách soạn tin TD MSCN HMSD gửi 195 mà không cần đặt cọc bổ sung.

– Tra thông tin về Hạn mức sử dụng hàng tháng tối đa mà không cần đặt cọc bằng cách soạn tin: KT HMSD gửi 195.

Với những cách thanh toán trên thì vẫn còn 1 cách nữa là bạn hãy liên lạc về nước cho người thân hoặc bạn bè  ra hệ thống cửa hàng của Viettel để thanh toán giúp.

Hướng dẫn nạp tiền Viettel thuê bao trả trước khi đang ở nước ngoài

Hướng dẫn nạp tiền Viettel thuê bao trả trước khi đang ở nước ngoài:

1. Nạp tiền vào tài khoản Viettel bằng cách nạp thẻ cào trực tiếp, Anypay, I-Share, thanh toán qua BankPlus.

2. Nhờ người thân tại Việt Nam nạp card giúp.

Để không phải mơ hồ về cách nạp tiền Viettel khi ở nước ngoài thì bạn hãy đăng ký 3G Viettel cho di động rồi truy cập vào mạng để biết thêm chi tiết trước khi rời rời khỏi lãnh thổ Việt Nam nhé!

» Tham khảo: Các gói 3G của Viettel giá rẻ truy cập mạng nhanh chóng

Qua bài viết hướng dẫn nạp tiền Viettel khi đang ở nước ngoài bạn đã có  thể bớt đi phần nào lo lắng khi rơi và trường hợp hết tiền tại nước bạn rồi nhé!