Tiền di động Viettel tiêu dùng tối đa bao nhiêu? Tiền di động có khác gì so với ví điện tử? Đây chính là phần lớn thắc mắc của người dùng khi ứng dụng Viettel Money được cập nhật. Biết được hạn mức tiêu dùng, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tốt hơn tài khoản của mình. Trong bài viết sau, 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên nhé!

han muc su dung tien di dong viettel

Hạn mức dùng tiền di động của Viettel là bao nhiêu?

Hạn mức tiêu dùng tiền di động Viettel bao nhiêu?

Tài khoản tiền di động Viettel (Viettel Money) ra đời giúp bạn sử dụng tiền online thay vì tiền mặt như trước đây. Giờ đây, bất cứ bạn ở đâu trên đất nước này, chỉ cần có sóng điện thoại Viettel là có thể dùng tiền online.

Biết được hạn mức sử dụng tiền di động Viettel trong 1 tháng, bạn sẽ dễ dàng đối chiếu và kiểm soát tốt hơn trong quá trình dùng. Hiện nay, nhà mạng quy định hạn mức tiêu dùng tiền di động là 10tr đồng/khách hàng/tháng. Bao gồm tiêu dùng các dịch vụ viễn thông trực tiếp như cước nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel/ đăng ký 4G Viettel,….Đồng thời, gồm các dịch vụ ngoài viễn thông như chuyển tiền, thanh toán,…

»Xem ngay: Tiền di động Viettel dùng để làm gì?

Tài khoản tiền di động có khác với ví điện tử không?

Tài khoản tiền di động và các ví điện tử có những điểm khác biệt nổi bật sau đây:

  • Tài khoản tiền di động: 
    • Tài khoản tiền di động được kích hoạt phụ thuộc vào số thuê bao di động. Có thể dùng để thanh toán các cước viễn thông, cước hàng hóa, hóa đơn dịch vụ,…. mà không cần tài khoản ngân hàng.
    • Hơn nữa, tài khoản tiền di động có thể sử dụng thông qua USSD. Có nghĩa là điện thoại cụ gạch vẫn có thể sử dụng được, không cần internet, chỉ cần có sóng điện thoại.
  • Ví điện tử: 
    • Để sử dụng mọi giao dịch, ví điện tử cần liên kết với tài khoản ngân hàng.
    • Chỉ dùng được trên Smartphone và cần có gói 3G của Viettel hoặc internet mới thực hiện thành công.

»Gợi ý: Cách rút tiền mặt từ tài khoản tiền di động Viettel.

Trên đây là những thông tin về Hạn mức dùng tiền di động của Viettel chi tiết nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn ích cho bạn trong quá trình sử dụng.