Gói SMAX5 Viettel là gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng ưu đãi nhất của mạng Viettel trong năm 2018 dành cho người dùng di động. Bởi chỉ với 5.000đ đăng ký, khách hàng sẽ được tha hồ nhắn tin cả ngày với bạn bè, người thân mà không tốn thêm bất kỳ khoản cước phát sinh nào. Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung ưu đãi gói hãy theo dõi phần bài viết bên dưới nhé!

gói cước smax5 viettel

Ưu đãi SMS hấp dẫn của gói khuyến mãi SMAX5 Viettel

  • Miễn cước phí tất cả các tin nhắn nội mạng Viettel (Có nghĩa sau khi đăng ký SMAX5 khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi gửi sms miễn phí đến bất kỳ số thuê bao Viettel nào và không giới hạn số lượng tin nhắn gửi đi).
  • Ưu đãi miễn phí nhắn tin nội mạng được áp dụng đến 24h cùng ngày đăng ký gói.

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói cước ưu đãi thoại nội mạng Viettel để vừa nhắn tin vừa gọi thoại nội mạng thả ga không lo về cước.

Hướng dẫn đăng ký gói cước SMAX5 Viettel

Cú pháp đăng ký sử dụng gói SMAX5 khá đơn giản, chỉ cần soạn:

SMAX5 gửi 170

  • Cước phí/lần đăng ký: 5.000đ.
  • Thời hạn sử dụng gói: 24h _ cùng ngày đăng ký.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống CSKHVIETTEL với nội dung thông báo “[QC] Uu dai mien phi nhan tin noi mang chi voi 5.000d/ngay, su dung den 24h. Dang ky, soan SMAX5 gui 170 (gia han theo ngay). CT ap dung voi TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet goi 197 bam phim 678 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199“.

>>> Đừng quên: Tra cứu danh sách được tham gia khuyến mãi Viettel để biết bạn có được đăng ký gói SMAX5 không.

dang ky goi smax5 viettel

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói SMAX5 của Viettel

  • Khuyến mãi không ưu đãi nhắn tin ngoại mạng vì vậy khi nhắn tin đến các mạng MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile đều sẽ tính theo cước sms thông thường.
  • Gói cước SMAX5 có tính năng tự động gia hạn sau 24h ngày đăng ký và trừ cước gói 5.000đ.
  • Để hủy gói bạn soạn Huy SMAX5 gửi 170 (Miễn phí). Lưu ý hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi SMS khi đã hủy gói thành công.

>>> Click: Đăng ký 4G của Viettel nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao.

Muốn tìm hiểu thêm về gói cước khuyến mãi nhắn tin SMAX5 Viettel thì hãy gọi ngay đến tổng đài 198 để được hỗ trợ miễn phí.