Ngày nay nhu cầu sử dụng dữ liệu 3G để xem phim trên Youtube của người dùng di động ngày càng gia tăng chính vì thế từ ngày 4/1/2016 nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói Xem phim không giới hạn lưu lượng tốc độ cao. Đồng hành cùng gói cước Xem phim của Viettel bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí 3G Viettel phải trả mỗi tháng cũng như chất lượng đường truyền khi xem phim.

Trước đây mặc dù sử dụng các gói cước 3G trọn gói có dung lượng cao như: Mimax90, Dmax, Mimax Viettel Sinh Viên,… nhưng bạn vẫn thường e dè mỗi khi truy cập vào youtube bởi lo sợ sẽ hết data ưu đãi đúng nào? Chính vì thế mà sự xuất hiện của gói cước Xem phim đã trở thành sự lựa chọn số 1 dành cho những bạn có sở thích xem phim trên mạng 24/24h mỗi ngày rồi nhé!

Xả láng xem Youtube với gói cước Xem phim của Viettel

Cách đăng ký gói cước Xem phim của Viettel

1/Gói cước Xem phim theo ngày

Cách 1: Thực hiện đăng ký qua kênh *098#

Bạn thực hiện như sau: *098# Gọi >>> chọn nhánh 1 >>> tiếp theo chọn 00 >>> chọn nhánh số 2 >>> chọn 1 để đăng ký gói ngày.

Cách 2: Đăng ký xem Youtube qua ứng dụng My Viettel

Truy cập My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản >>> chọn mục Khuyến mãi của bạn >>> chọn Xem thêm >>> kéo xuống dưới chọn các gói cước tiện ích >>> chọn YT1 để đăng ký gói ngày.

Cách 3: Soạn tin nhắn YT1 gửi 191

+ Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.

+ Hạn sử dụng: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)

2/Gói cước Xem phim theo tháng

Cách 1: Thực hiện đăng ký qua kênh *098#

Bạn thực hiện như sau: *098# Gọi >>> chọn nhánh 1 >>> tiếp theo chọn 00 >>> chọn nhánh số 2 >>> chọn 2 để đăng ký gói tháng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cách 2: Đăng ký xem Youtube qua ứng dụng My Viettel

Truy cập My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản >>> chọn mục Khuyến mãi của bạn >>> chọn Xem thêm >>> kéo xuống dưới chọn các gói cước tiện ích >>> chọn YT30 để đăng ký gói tháng.

Cách 3: Soạn tin nhắn YT30 gửi 191

+ Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

Thông tin cần biết về gói cước Xem phim của Viettel

Thông tin cần biết về gói cước Xem phim của Viettel

  •  Thời gian triển khai gói cước:

+ Từ ngày 4/1/2016 – chưa có thời gian kết thúc.

  •  Điều kiện để tham gia đăng ký:

+ Thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Có tài khoản gốc ≥ phí dịch vụ (10.000đ/ngày và 100.000đ/tháng).

+ Thuê bao đã đăng ký gói cước 3G Viettel hoặc thuê bao chưa được hỗ trợ dịch vụ Mobile Internet.

  •  Địa chỉ xem phim, video clip miễn phí 3G: YouTube.comonbox.vn
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY YT gửi 191.

Đối với thuê bao chưa đăng ký dịch vụ 3G Viettel thì lần đầu tiên trải nghiệm gói cước Xem phim sẽ được hỗ trợ gói 3G MIMD miễn phí.

Lưu ý: Trong tháng đầu tiên sử dụng gói cước khi hết chu kỳ 1 ngày hoặc 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động hủy gói cước. Nếu bạn thực hiện đăng ký lại lần 2 thì những tháng tiếp theo gói cước mới tự động gia hạn. Chúc các bạn đăng ký gói cước Xem phim của Viettel thành công và có những giây phút giải trí thật sự vui vẻ bên “dế yêu” nhé.