Gói cước MIMD Viettel là gì? Quy định sử dụng ra sao? Có nên dùng gói MIMD Viettel không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng không biết đây là gói gì mà có trên nhiều sim khác nhau. Thực tế gói MIMID không tốn cước phí và là do hệ thống tự động mặc định cho sim của bạn. Xem ngay thông tin chi tiết về gói cước này qua nội dung sau!

goi cuoc MIMD cua Viettel

Gói MIMD của Viettel có tốn phí? Có nên sử dụng gói MIMD không?

Gói cước MIMD Viettel là gì? Có mất phí không?

MIMD Viettelgói cước 3G Viettel mặc định cho thuê bao di động, có giá 0đ và không có cú pháp đăng ký. Gói cước có trên sim của bạn khi kích hoạt GPRS trên sim nhưng chưa đăng ký gói cước. Hoặc bạn đã đăng ký mạng 3G Viettel/4G Viettel nhưng hủy gói cước Data thì hệ thống sẽ trả về gói cước mặc định MIMD Viettel

Khi thuê bao sử dụng mạng 3G/4G hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính, tương ứng 25đ/50Kb. Nếu bạn là thuê bao trả sau thì gói MIMD mặc định có 10MB, còn thuê bao trả trước là 0MB

Một số lưu ý cần nắm khi dùng gói MIMD

– Khách hàng khi sử dụng gói MIMD truy cập 3G/4G sẽ được tính theo cước phí 25đ/50Kb. Tài khoản gốc của bạn còn tiền thì có thể sử dụng gói MIMD, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Khi tài khoản hết tiền, gói cước sẽ ngưng truy cập.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng Data 3G/4G bạn nên tắt dữ liệu di động trên điện thoại để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Cách hủy gói cước MIMD Viettel thế nào?

Nếu bạn muốn hủy gói MIMD của Viettel thì hiện không có cú pháp riêng. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký một gói cước 3G/gói 4G Viettel khác thay thế. Trên sim sẽ không còn gói MIMD nữa mà hiển thị gói cước mới bạn đã đăng ký. Như vậy gói MIMD sẽ tự động hủy khi có gói 3G/4G khác nhé!

Bạn có thể chọn gói ST70K của Viettel với giá chỉ 70.000đ ưu đãi 15GB 1 tháng tương đương 500MB/ngày. Hết ưu đãi 500MB data có thể mua thêm dung lượng từ gói ST5K hoặc ST10K tiếp tục sử dụng mạng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết gói MIMD Viettel khách hàng hãy chủ động liên hệ đến số tổng đài 198 để được hỗ trợ miễn phí! Hy vọng thông tin chi tiết về gói cước MIMD Viettel trên đây đã giúp bạn nắm rõ. Hãy an tâm sử dụng gói cước này hoặc chuyển sang dùng gói khác nhé!