Gói cước MIMD Viettel hiện đang có trên rất nhiều sim khác nhau, khiến khách hàng lo lắng không biết gói này là gì. Thực tế MIMID không tốn cước phí và là do hệ thống tự động mặc định cho sim của bạn. Xem chi tiết về gói cước này bên dưới nhé!

Gói cước MIMD của Viettel

Gói cước MIMD của Viettel có tốn phí?

Gói cước MIMD Viettel là gì?

MIMD Viettelgói cước 3G Viettel mặc định, không có cú pháp đăng ký. Gói cước có trên sim của bạn khi kích hoạt GPRS trên sim nhưng chưa đăng ký gói cước. Hoặc bạn đã đăng ký mạng 3G Viettel/4G Viettel nhưng hủy thì sim sẽ hiển thị là MIMID khi bạn kiểm tra gói cước 3G Viettel.

Gói MIMD sẽ chặn truy cập trên sim của bạn nên sẽ không bị phát sinh cước phí.

Gói cước MIMD không có cước phí tháng, tuần, ngày nên bạn không cần lo lắng khi có gói trên sim.

Cách hủy gói cước MIMD Viettel là gì?

Nếu bạn muốn hủy gói MIMD của Viettel thì hiện không có cú pháp riêng. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký một gói cước 3G/gói 4G Viettel khác thay thế. Trên sim sẽ không còn gói MIMD nữa mà hiển thị gói cước mới bạn đã đăng ký. Như vậy gói MIMD sẽ tự động hủy khi có gói 3G/4G khác nhé!

Muốn biết thêm thông tin chi tiết gói MIMD Viettel khách hàng hãy chủ động liên hệ đến số tổng đài 198 để được hỗ trợ miễn phí!

Hy vọng thông tin chi tiết về gói cước MIMD Viettel trên đây đã giúp bạn nắm rõ. Hãy an tâm sử dụng gói cước này hoặc chuyển sang dùng gói khác nhé!