Gói CN2K Viettel là gói cước 1 ngày siêu rẻ chỉ với 2.000đ. Khách hàng được sử dụng Mobile Internet không giới hạn lưu lượng với tốc độ tối đa 384Kbps. Cú pháp tham gia gói 3G Viettel đơn giản cực đơn giản chỉ cần soạn CN2K gửi 191. Tuy nhiên, gói cước giới hạn đối tượng tham gia, hãy cùng theo dõi nhanh trong bài viết để biết thuê bao của mình có may mắn không nhé!

goi cuoc cn2k viettel

Đăng ký gói CN2K Viettel dùng 4G KHÔNG GIỚI HẠN 1 ngày

Thông tin gói cước CN2K của Viettel

  • Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho thuê bao đang hoạt động tại tỉnh Bắc Ninh và Tây Ninh nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài Viettel miễn phí.
  • Cách kiểm tra đối tượng tham gia: Khách hàng có thể thao tác *098# hoặc kiểm tra lại hộp thư tin nhắn trên điện thoại để tra cứu.

»Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel 1 ngày giá rẻ khác mọi thuê bao có thể đăng ký.

Cách đăng ký gói cước CN2K Viettel 1 ngày 2K

Gói cước CN2K Viettel là gói cước 4G Viettel 1 ngày ưu đãi data không giới hạn cực kỳ hấp dẫn. Bất kỳ thuê bao nào cũng sẽ muốn được tận hưởng ưu đãi này.

Tên gói CN2K Viettel
Cách đăng ký CN2K gửi 191
Đăng ký nhanh
Ưu đãi Không giới hạn data truy cập ở tốc độ 384Kbps
Giá cước 2.000đ
Hạn dùng 24h

Lưu ý:

  • Gói cước không quy định dung lượng 4G Viettel dùng trong 1 ngày là bao nhiêu. Khách hàng có thể thỏa thích lướt web không cần quan tâm data.
  • Tốc độ truy cập được mặc định ở mức 384Kbps đủ để bạn giải trí cả ngày.

»Click: Đăng ký 3G Viettel 1 tháng không giới hạn data truy cập.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước CN2K Viettel

  • Gói cước CN2K có tính năng tự động gia hạn sau 24h.
  • Để hủy gói CN2K của Viettel soạn HUY CN2K gửi 191

»Tham khảo: Các gói data 4G Viettel sở hữu Data khủng + phút gọi.

THÔNG BÁO: Từ ngày 15/6/2023 Viettel đã ngừng cung cấp gói CN2K nên bạn không thể đăng ký mới sử dụng. Hãy lựa chọn gói cước 4G Viettel khác để tiếp tục truy cập mạng nhé!

Nhanh tay đăng ký gói cước CN2K của Viettel để lướt web thả ga suốt 24h theo nhu cầu của bạn không lo phát sinh phí nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!