Có phải bạn đang thắc mắc 1 sim Viettel được đăng ký bao nhiêu gói 3G 1 lần? Thực tế thì bạn sẽ được đăng ký nhiều hơn 1 gói cước vì vậy nếu muốn có thật nhiều data sử dụng bạn không nên bỏ lỡ thông tin này. Dành ít phút theo dõi và đăng ký ngay gói cước 3G bạn đang yêu thích nhé!

Được đăng ký bao nhiêu gói 3G Viettel 1 lần?

Được đăng ký bao nhiêu gói 3G Viettel 1 lần?

1 sim Viettel được đăng ký bao nhiêu gói 3G 1 lần?

Với nhiều thuê bao việc đăng ký 1 gói cước 3G Viettel sử dụng trong 1 chu kỳ là không đủ. Vì nhu cầu dùng quá lớn nên có những lúc sẽ bị hết data và hạn dùng gói vẫn còn. Nên khách hàng muốn đăng ký thêm gói 3G khác dùng chung nữa. Nhưng quy định của Viettel thì sao?

Thực tế 1 sim Viettel sẽ được đăng ký cùng lúc 2 gói 3G 1 lần. Trong đó

  • 1 gói cước 3G Viettel chính (là các gói cước 3G Viettel chu kỳ 1 tháng như V120, MIMAX, ST150……hoặc chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng). Lưu ý: Thuê bao không được đăng ký 2 gói cước chính cùng 1 lần.
  • 1 gói cước 3G Viettel phụ (Là các gói cước 3G Viettel 1 ngày như ST5K, MI2K…, các gói 3G 3 ngày, 7 ngày, như ST15K, ST30K… hoặc các gói cước khuyến mãi gọi Viettel có data kèm theo).

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel tặng thêm phút gọi thoải mái dùng

Quy định trừ cước khi dùng chung 2 gói 3G Viettel 1 lần

  • Nhà mạng sẽ trừ cước data của gói cước 3G Viettel phụ trước, rồi mới trừ đến data của gói 3G Viettel chính.
  • Không cộng dồn dung lượng data mà sẽ quy định riêng từng gói. Khi kiểm tra dung lượng 3G Viettel đang dùng bạn cũng sẽ thấy hiển thị 2 gói cước với hạn dùng khác nhau.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng mới nhất gần đây

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu được thuê bao được đăng ký bao nhiêu gói 3G Viettel 1 lần. Chọn lựa ngay gói cước phù hợp với bạn và sử dụng dài lâu nhé!