Đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt có được không?. Cách đổi như thế nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vấn đề đó cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Điểm Viettel++ có rất nhiều chức năng, giúp khách hàng nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Tuy nhiên có được đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt hay không hãy cùng tìm hiểu trong nội dung sau nhé.

Cách đổi điểm tích lũy Viettel++

Liên hệ tổng đài Viettel số mấy

Cách đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt

Cách đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt như thế nào?

Bật mí cách đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt

Điểm tích lũy Viettel++ giúp khách hàng có thể đổi sang tiền điện thoại, data 4G, phút gọi,… Tuy nhiên nhiều thuê bao lại muốn đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào. Vậy có thể thực hiện được không.

Rất tiết hiện nay quý khách hàng hoàn toàn KHÔNG THỂ đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt.

Tuy nhiên, có thể bạn không biết điểm Viettel++ có thể dùng để đổi sang các voucher mua sắm – giảm giá có giá trị như tiền mặt. Vì vậy bạn có thể tham khảo đổi điểm Viettel++ qua voucher dùng.

»Bạn sẽ muốn biết: Cách đổi điểm Viettel++ sang cước gọi

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ qua voucher giảm giá

Các voucher giảm giá của Viettel có rất nhiều loại khác nhau áp dụng cho những ngành hàng khác nhau trong cuộc sống. Như mua sắm thời trang, thiết bị di động, tai nghe, voucher Shopee, voucher Tiki,…

»Tham khảo: Các chương trình khuyến mãi Viettel siêu hấp dẫn hiện nay

Để đổi điểm Viettel++ sang mã giảm giá bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G của Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn mục Viettel++ » Chọn Đổi quà.
  • Bước 3: Chọn các Voucher giảm giá hiển thị bên dưới và chọn Nhận ưu đãi. Viettel sẽ thông báo lấy mã thành công và hiển thị mã voucher cho bạn.

Sau khi có được mã voucher giảm giá bạn chỉ cần mua sắm online hoặc đến trực tiếp địa chỉ áp dụng mã. Xuất trình/ áp mã khi thanh toán là sẽ được giảm giá ngay.

»Tham khảo: Bảng giá gói 3G Viettel không giới hạn data thả ga sử dụng

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc đổi điểm Viettel++ nhận tiền mặt được không. Bạn đã có câu trả lời và biết cách sử dụng điểm Viettel++ rồi phải không?