Điều kiện đăng ký gói ST70N Viettel là gì đang là câu hỏi được người dùng quan tâm. Với ưu đãi cực khủng lên đến 90GB tháng thả ga lướt web chỉ 70.000đ vì vậy nhiều khách hàng mong muốn có cơ hội tham gia. Tuy nhiên nhiều thuê bao đăng ký và không thành công là do đâu? Đối tượng nào được tham gia gói ST70N của Viettel?

Được biết gói cước ST70N thuộc gói khuyến mãi dành cho thuê bao danh sách. Khác với gói 1N, 3N Viettel thì đây là gói có giới hạn đối tượng tham gia. Vì vậy hãy nhanh chóng theo dõi bài viết sau của 3gviettel.com.vn để có lời giải đáp chính xác.

dieu kien dang ky goi ST70N Viettel

Điều kiện tham gia gói ST70N 90GB của Viettel

3 Điều kiện thỏa mãn đăng ký gói ST70N Viettel

Nếu thuê bao của khách hàng thỏa mãn tất cả điều kiện dưới đây thì chắc chắn sẽ đăng ký gói 4G ST70N Viettel thành công.

Thứ nhất: Thuộc đối tượng đăng ký gói ST70N Viettel

Vì đây là gói cước khuyến mãi vừa được tung ra thị trường do đó thuê bao của quý khách cần đảm bảo điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Cụ thể:

  • Áp dụng cho thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 10/06/2022.
  • Đồng thời, không bao gồm thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao chuyển mạng giữ số chuyển đổi sang thuê bao trả trước.

Bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin sim Viettel của mình bằng cú pháp TTTB gửi 1414 để biết sim kích hoạt thời gian nào nhé!

» Bạn Đã Biết: Những gói  3G Viettel một tháng dành cho mọi thuê bao

Thứ hai: Tài khoản phải đủ tối thiểu 70.000đ

Gói cước khuyến mãi ST70N có giá cước 70.000đ. Chính vì vậy nếu tài khoản của bạn không đủ tối thiểu 70.000đ thì không tham gia gói cước thành công. Đây cũng là một trong những điều kiện cần để quyết định thuê bao có tham gia gói ST70N không.

Nhấn *101# để kiểm tra tài khoản chính của mình, nếu không đủ số tiền đăng ký hãy nhanh chóng nạp thẻ cho sim Viettel để tham gia ngay!

» Hướng Dẫn: Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí không phải ai cũng biết

Thứ ba: Tại thời điểm đăng ký ST70N không tham gia gói 3G/4G Viettel khác

Bên cạnh những điều kiện trên thì để đăng ký gói cước ST70N người dùng cần lưu ý:

  • Không đăng ký cùng lúc với các gói cước 3G/4G khác (tùy thuộc gói).
  • Nếu muốn hòa mạng gói ST70N thì hãy nhanh chóng kiểm tra trên sim có đăng ký gói nào không bằng cú pháp nhấn KTTK gửi 191.
  • Sau khi biết tên gói cước hãy tiến hành hủy gói cũ HUY tên-gói gửi 191 và sau đó soạn tin đăng ký gói ST70N bằng cú pháp ST70N MO gửi 9123.

Nếu đảm bảo những điều kiện tham gia gói ST70N Viettel trên thì hãy nhanh chóng soạn tin và đăng ký ngay nhé! Ưu đãi 3GB/ngày hứa hẹn giúp bạn truy cập internet thả ga và xuyên suốt.