Nhiều thuê bao thắc mắc không hiểu nguyên nhân tại sao đăng ký gói F90 Viettel không được. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu điều kiện đăng ký gói F90 Viettel ngay nhé!.

Đăng ký gói cước F90 Viettel chính là một trong những nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi đây chính là gói data có ưu đãi data hấp dẫn với giá cực rẻ. Tuy nhiên gói cước hiện chỉ áp dụng cho thuê bao thõa điều kiện đăng ký, cùng xem ngay bạn có được tham gia gói hay không.

Các gói 4G trên Viettel không có điều kiện đăng ký

Đăng ký gói UMAX4G Viettel tặng data không giới hạn

Điều kiện đăng ký gói F90 Viettel

Điều kiện để đăng ký goi F90 Viettel bạn cần biết

Điều kiện đăng ký gói F90 Viettel là gì?

Chỉ cần thỏa mãn được các điều kiện dưới đây bạn sẽ có thể đăng ký gói F90 Viettel cho sim của mình tận hưởng combo ưu đãi data, gọi

1. Thuê bao di động trả trước kích hoạt mới 15/11/2018

F90 là gói dung lượng 3G Viettel dành cho thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 15/11/2018. Những thuê bao kích hoạt trước thời điểm này sẽ không đăng ký được gói cước. Bạn có thể tham khảo những gói cước khuyến mãi 3G Viettel khác dùng

» Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel chính xác nhất

2. Tài khoản đủ cước 90.000đ tại thời điểm đăng ký

Một điều kiện đăng ký gói F90 Viettel bắt buộc bạn phải đảm bảo là tài khoản có đủ cước phí. Gói cước có phí 90.000đ nên tài khoản cần đảm bảo đủ cước. Nếu không đủ hoặc thực hiện ngay các cách nạp tiền Viettel hiện hành để gia tăng ngay số dư cho sim nhé!.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền để đăng ký mạng 3G Viettel nếu tài khoản không đủ

3. Thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký

Có nhiều thuê bao thuộc đối tượng nhưng không đăng ký F90 thành công. Nguyên nhân là do đã không thỏa mãn điều kiện đăng ký F90 Viettel – sim phải hoạt động 2 chiều.  Nếu sim đang bị chặn bạn sẽ không đăng ký 3G được.

» Hướng dẫn: Kiểm tra sim Viettel đang hoạt động hay chặn chiều

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được rõ điều kiện đăng ký gói cước F90 của Viettel là gì và tìm cách thỏa mãn ngay nhé! Chúc các bạn nhanh chóng đăng ký được gói cước mình yêu thích.