Dịch vụ mạng xã hội ViShare là gì? Dịch vụ tiện ích này có những lợi ích gì đối với người dùng viễn thông? Bên cạnh những dịch vụ khác mà nhà mạng chia sẻ thì ViShare cũng khiến người dùng tò mò muốn biết. Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì nhanh chóng cập nhật thông tin ngay trong bài viết sau đây.

vishare viettel la gi

Cách đăng ký dịch vụ mạng xã hội ViShare Viettel

Mạng xã hội ViShare Viettel là gì? 

Viettel triển khai dịch vụ Vishare đây chính là cổng dịch vụ chuyển về hình ảnh, video clip được cập nhật liên tục hàng ngày. Dịch vụ cung cấp các tính năng cho phép người dùng tìm kiếm, upload, tải, lưu trữ ảnh và clip với các hỗ trợ tối ưu nhất, nhằm giúp khách hàng chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm tới tất cả mọi người.

Với ứng dụng tiện ích này bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video,… từ điện thoại, máy tính lên hệ thống bằng cách truy cập website dịch vụ hoặc một trong những ứng dụng cài trên điện thoại.

1. Điều kiện sử dụng Vishare Viettel là gì?

Vishare là dịch vụ gì và điều kiện sử dụng ra sao chính là điều mà người dùng quan tâm. Để có thể tham gia Vishare Viettel bạn cần phải nắm rõ điều kiện sử dụng như sau:

  • Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký dịch vụ.
  • Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.0 và iOS 6.0 trở lên.
  • Thuê bao có đăng ký mạng 3G Viettel/ 4G Viettel.

»Tham khảo: Các gói 3G của Viettel data khủng cho mọi thuê bao.

2. Cú pháp đăng ký dịch vụ Vishare của Viettel 

Để đăng ký dịch vụ không cần quá rườm rà mà chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau:

VISHARE gửi 9050

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ngay bây giờ nhé!

3. Cước phí dịch vụ mạng xã hội Vishare Viettel bao nhiêu?

  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 9050 hoàn toàn miễn phí.
  • Cước đăng ký dịch vụ: 3.000đ/ngày. Tuy nhiên, đối với những thuê bao đăng ký lần đầu sẽ được ưu đãi giảm 50% chỉ còn 1.500đ/ngày

» Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm.

4. Hủy dịch vụ 9050 Viettel

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích Vishare của Viettel bạn có thể thực hiện hủy đi nhanh chóng. Cách hủy như sau:

  • Soạn tin HUY VISHARE gửi 9050.
  • Cước phí huỷ: Hoàn toàn miễn phí.

»Nên biết: Các dịch vụ tiện ích Viettel hỗ trợ cho thuê bao hết tiền.

Trên đây là những thông tin về mạng xã hội Vishare Viettel cùng các thông tin liên quan. Bạn có thể đăng ký để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn nhé!