Đầu số 059 là mạng nào? Có phải là chiêu trò lừa đảo không? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay bởi vì ngày càng xuất hiện nhiều hình thức mạo danh khiến khách hàng nghi ngờ và lo lắng không dám bắt máy. Không để bạn chờ lâu bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên. Cùng đón xem thông tin!.

Mỗi nhà mạng đều có cho mình những đầu số khác nhau với mỗi số sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy bạn cần nắm rõ để có thể an tâm hơn khi sử dụng và nghe máy từ các đầu số lạ nhé!.

Các số điện thoại lừa đảo 024

Số tổng đài hồi đáp Viettel là số mấy

dau so 059 la mang gi

Đầu số 059 là mạng gì? Có phải của Viettel không?

Thực hư về đầu số 059 là mạng gì?

Đầu số 059 thực chất không phải là sim rác hay lừa đảo khách hàng. Mà đây là đầu số thuộc nhà mạng Gmobile, một trong những nhà mạng lớn thứ 5 trên toàn cầu. Gmobile thuộc sở hữu của Gtel Mobile, vì ra đời sau 4 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile nên nhiều người không biết đến sự tồn tại của mạng này.

Được biết đầu số 059 được nhà mạng chuyển đổi từ đầu số cũ là 0199 theo bộ thông tin và truyền thông từ ngày 15/9/2018.  Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi nhận cuộc gọi từ số thuê bao này.

»Bạn có biết: Đầu số 02856 của mạng nào? Tỉnh nào không?

Giải đáp nghĩa của đầu số 059

Mỗi đầu số đều ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem ngay ý nghĩa của số 059:

  • Số 0: Biểu tượng cho sự may mắn, đủ đầy. Là con số khởi đầu cho một hành trình mới. Vì vậy, số 0 được các nhà mạng cho đứng ở đầu tiên.
  • Số 5: Tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Số 5 là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
  • Số 9: Có ý nghĩa là sự trường tồn, mang lại những điều tốt đẹp trong công việc. Ngoài ra, còn thể hiện địa vị và quyền lực của con người.

Ngoài ra khi đầu số 059 kết hợp với các con số khác sẽ tạo thành một cặp số vô cùng hoàn hảo. Cụ thể chi tiết như sau:

  • 0592: Sinh mãi trường cửu.
  • 0593: Tam Tài Trường Thọ.
  • 0596: Sinh Đại Lộc Viên Mãn
  • 0598: Đại Phát Sinh Trường Cửu.
  • 0599: Phúc Đại Thọ Trường Trường Cửu.

»Nhận biết: Các đầu số điện thoại mạng Viettel, Mobi, VinaPhone, Gmobile

Với những ý nghĩa ở trên hy vọng bạn có thể biết được đầu số 059 là mạng gì! Hãy lưu ngay thông tin này và chia sẻ cho bạn bè và người thân để có thể an tâm sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ vơi 3gviettel.com.vn!