Gói cước 3G dành Dcom D15 Viettel được nhà mạng triển khai gần đây đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những bạn chỉ có nhu cầu sở dụng dữ liệu data 3G trong vòng 1 ngày. Chỉ với 15.000đ có trong tài khoản Sim 3G khách hàng sẽ có ngay 5GB data tốc độ cao từ gói cước D15 Viettel.

Hiện nay D15 đang là gói cước 3G Viettel dành cho Dcom duy nhất vừa có chu kỳ theo ngày và lại vừa sở hữu data “khủng” đến 5GB. Với ưu đãi data hấp dẫn này, những bạn có nhu cầu truy cập mạng trên laptop thông qua thiết bị kết nối 3G Dcom hay khe cài sim có sẵn trên máy tính bảng có thể dễ dàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ 3G Viettel. Ngoài ra gói cước D15 còn chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất khi rơi vào những tình huống bất ngờ liên quan đến đường truyền Internet như bị ngắt wifi, mất điện,…

Tặng 5GB data khi đăng ký gói 3G ngày D15 Viettel cho Dcom

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G ngày dành Dcom – D15 Viettel

Cú pháp đăng ký D15 Viettel khá đơn giản và dễ nhớ, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đầy đủ và gửi đến đúng đầu đăng ký 3G mà mạng cung cấp:

D15 gửi 191

Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G Viettel – D15 thuê bao 3G của bạn sẽ sở hữu ngay 5GB data truy cập 3G. Tuy nhiên vì đây không phải là gói cước 3G trọn gói nên khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi hệ thống tổng đài sẽ bắt đầu tính cước phí phát sinh 9,76đ/50KB.

Tặng 5GB data khi đăng ký gói 3G ngày D15 Viettel cho Dcom

Một số thông tin cơ bản về gói cước D15 Viettel dành cho Dcom 3G

  • Đối tượng được tham gia đăng ký và nhận ưu đãi từ gói:
    • Tất cả các thuê bao Dcom Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí: 15.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Ưu đãi từ gói cước: Miễn phí truy cập 3G với 5GB tốc độ cao.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói trong quá trình sử dụng: KTTK gửi 191.

Lưu ý: D15 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ gói (trong điều kiện tài khoản >= 15.000đ) do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể chủ động hủy gói cước bằng cách soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận lại.

Hãy cùng gói cước 3G D15 Viettel khám phá thế giới Internet Mobile mỗi ngày mà không phải lo lắng về tốc độ truy cập nhé!