Gói cước D15 Viettel giá rẻ chỉ với 15.ooođ nhận ngay 5GB truy cập. Đây là một trong những gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho Dcom, giúp bạn truy cập internet với tốc độ cao. Đăng ký gói cước D15 Viettel thành công bạn sẽ yên tâm học tập và làm việc mà không lo hết dung lượng. Cách đăng ký như thế nào, hãy theo dõi nhanh nội dung thông tin bài viết sau đây nhé!

Gói cước Dcom D15 Viettel

Gói cước Dcom D15 Viettel giáchỉ 15K nhận 5GB

Cách đăng ký gói cước D15 của Viettel 

Hiện nay D15 là gói cước 3G Viettel dành cho Dcom. Đồng thời đây cũng chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất khi bạn rơi vào những tình huống bất ngờ liên quan đến đường truyền Internet như bị ngắt wifi, mất điện,…

Cú pháp đăng ký gói D15 Viettel khá đơn giản và dễ nhớ, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đầy đủ và gửi đến đúng đầu số nhà mạng cung cấp:

D15 MO gửi 9123

hoặc Click ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký thành công gói D15, sim Dcom của bạn sẽ sở hữu ngay 5GB data truy cập mạng. Tuy nhiên vì đây không phải là gói cước 3G trọn gói nên khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi hệ thống tổng đài sẽ bắt đầu tính cước phí phát sinh là 9,76đ/50KB.

»Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ cho thuê bao di động.

Một số thông tin cơ bản về gói cước D15 Viettel dành cho Dcom

  • Ưu đãi từ gói cước: 5GB tốc độ cao.
  • Cước phí: 15.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Đối tượng được tham gia đăng ký và nhận ưu đãi từ gói:
    • Áp dụng cho tất cả sim Dcom kích hoạt trước 15/11/2018.
    • Thuê bao Dcom trả trước có mã gói cước trong danh sách.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Viettel trong quá trình sử dụng: KTTK gửi 191.

Lưu ý: Gói D15 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ gói (trong điều kiện tài khoản >= 15.000đ) do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể chủ động hủy gói cước bằng cách soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận lại.

»Tham khảo: Cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel ưu đãi đến 120GB/tháng.

Hãy đăng ký gói D15 Viettel ngay bây giờ để có cơ hội trải nghiệm internet tốc độ cao hơn. Và đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng đăng ký nhé!