Với ưu điểm là giá cước rẻ và ưu đãi đến 5GB data, gói cước D15 Viettel hiện đang là gói cước 3G Viettel và là gói 4G Viettel hot dành cho sim Dcom được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đồng hành. 5GB data ưu đãi của gói D15 được sử dụng trong thời hạn 1 ngày, với số data trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể thoải mái truy cập mạng trên Laptop, Tablet… mà không lo hết data hay tốn thêm cước phí phát sinh.

Gói cước Dcom D15 Viettel

Gói cước Dcom D15 Viettel giáchỉ 15K nhận 5GB

Gói cước Dcom D15 Viettel giá rẻ chỉ 15K tặng đến 5GB data

Hiện nay D15 đang là  1 trong những gói cước 3G Viettel dành cho Dcom có chu kỳ theo ngày và sở hữu data “khủng” đến 5GB. Với ưu đãi data hấp dẫn này, những bạn có nhu cầu truy cập mạng trên laptop thông qua thiết bị kết nối 3G Dcom hay khe cài sim có sẵn trên máy tính bảng có thể dễ dàng kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra gói cước D15 còn chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất khi rơi vào những tình huống bất ngờ liên quan đến đường truyền Internet như bị ngắt wifi, mất điện,…

Cú pháp đăng ký gói D15 Viettel khá đơn giản và dễ nhớ, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đầy đủ và gửi đến đúng đầu số đăng ký mà mạng cung cấp:

D15 971172457 gửi 9123
hoặc Click ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký thành công gói D15, sim Dcom của bạn sẽ sở hữu ngay 5GB data truy cập mạng. Tuy nhiên vì đây không phải là gói cước 3G trọn gói nên khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi hệ thống tổng đài sẽ bắt đầu tính cước phí phát sinh là 9,76đ/50KB.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ cho thuê bao di động

Một số thông tin cơ bản về gói cước D15 Viettel dành cho Dcom

  • Ưu đãi từ gói cước: 5GB tốc độ cao.
  • Cước phí: 15.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Đối tượng được tham gia đăng ký và nhận ưu đãi từ gói: Áp dụng cho tất cả sim Dcom kích hoạt trước 15/11/2018.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói trong quá trình sử dụng: KTTK gửi 191.

Lưu ý: Gói D15 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ gói (trong điều kiện tài khoản >= 15.000đ) do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể chủ động hủy gói cước bằng cách soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận lại.

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G Viettel cho di động ưu đãi đến 60GB/tháng

Hãy đăng ký D15 Viettel để khám phá thế giới Internet Mobile mỗi ngày mà không phải lo lắng về tốc độ truy cập nhé!