DK5G Viettel là gói nội mạng và data 3g được nhà mạng Viettel triển khai vào đầu năm 2016. 100MB data và 30 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với 5000đ. Đây chính là cơ hội để khách hàng tha hồ gửi những thông điệp yêu thương đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong dịp tết đến xuân về.

Không cần phải tốn phí đăng ký 3G Viettel, với 100MB bạn có thể vô tư lướt web, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào? chỉ cần các thao tác vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm những tiện ích của gói DK5G Viettel mang lại.

dk5g-viettel

Cách đăng ký gói cước DK5G của Viettel

Để đăng ký gói DK5G Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5G gửi 109 ( cước phí đăng ký: 5000đ/1 lần, sử dụng trong vòng 24h, sau 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn)

Ưu đãi nhận được:

  • 30 phút gọi nội mạng miễn phí
  • 100MB truy cập intenet chất lượng cao.

Để hủy dịch vụ: HUYFT gửi 109 (cước phí 100đ/sms)

Nếu bạn là người thường xuyên gọi nội mạng trong ngày và truy cập mạng với mức độ vừa phải thì gói DK5G của Viettel là sự lựa chọn thông minh nhất. Còn nếu bạn là người thường xuyên truy cập intenet thì gói cước 3G của Viettel sẽ là phù hợp nhất.

Một số lưu ý về gói khuyến mãi DK5G của Viettel

Đối tượng được hưởng gói khuyến mãi:

  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao có nhận được tin nhắn từ Viettel
  • Thuê bao có tài khoản gốc trên 5000đ

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Bạn thắc mắc không biết mình có nhận được gói khuyến mãi DK5G hay không vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266.

Đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm, hy vọng gói cước DK5G sẽ giúp bạn có những phút giây trò chuyện vui vẻ mỗi ngày bên người thân, bạn bè và đồng nghiệp.