Kể từ đầu 2015 đến nay thì các lượng người sử dụng Dcom để truy cập Internet ngày càng tăng bởi nhu cầu sử dụng máy tính truy cập Internet ngày càng gia tăng. Gần đây, nhằm đem đến cho khách hàng của mình có những trải nghiệm khi đăng ký 3G của Viettel, nhà mạng này đã triển khai nhiều gói cước ưu đãi cho thuê bao DCom và trong đó gói cước D10 Viettel đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Đồng hành cùng gói cước 3g D10 Viettel dành cho thuê bao Dcom bạn sẽ tha hồ truy cập Internet tốc cao để cập nhật tin tức, lướt web, xem video trên youtube và nghe nhạc trực tuyến,… Với ưu đãi tốc độ cao lên đến 3GB gói D10 rất phù hợp với những người dùng thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng nhưng lại phải luân chuyển công tác đến các khu vực miền núi xa không có điều kiện để kết nối cáp quang hoặc wifi.

Đăng ký D10 Viettel nhận ngay 3GB data cho TB Dcom

Hướng dẫn đăng ký gói cước D10 Viettel

  • Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn sau đây D10 gửi 191 .
  • Để hệ thống cập nhật lại dữ liệu data mới ngay sau khi nhận được tin nhắn bạn đã đăng ký thành công gói D10 Viettel thì hãy tắt máy và khởi động lại.
  • Bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra số dung lượng data mà bạn nhận được sau khi đã khởi động lại máy.

Chương trình khuyến mãi Viettel từ gói D10 thật sự rất hấp dẫn vậy nên hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn ở trên để được tha hồ trải nghiệm nhiều hơn những tiện ích từ google mang đến.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel dành cho thuê bao Dcom - D10

Thông tin chi tiết về gói D10 Viettel bạn cần biết

» Điều kiện để tham gia đăng ký:

  • Thuê bao Dcom (sim 3g Viettel).
  • Nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel. (Bạn có thể soạn KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao Dcom của mình có tên trong danh sách khuyến mãi D10 của nhà mạng hay không).

» Cước phí gói D10: 10.000đ/lần đăng ký.

» Thời gian có hiệu lực của gói: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công.)

» Ưu đãi nhận được: 3GB data tốc độ cao.

» Cước phát sinh sau khi sử dụng hết 3GB data.

» Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên cú pháp hỗ trợ hủy gói cước D10 Viettel khi bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng: HUY gửi 191.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui và thật hiệu quả sau khi đã đăng ký thành công gói cước D10 của Viettel.