Bạn không biết cước gọi của Sim sinh viên Viettel bao nhiêu tiền 1 phút thì hãy dành chút thời gian cá nhân cùng 3gviettel tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây để được nắm rõ hơn. Bởi cước liên lạc khi hòa mạng sim sinh viên không giống với các hòa mạng trả trước thông thường khác như Vinaxtra, VinaCard,…

Giá cước gọi của Sim sinh viên Viettel có nhiều ưu đãi hơn, tuy nhiên để có thể quản lý được mức tiêu dùng gọi thoại và nhắn tin cho tài khoản “dế yêu” thì các bạn cần ghi nhớ chính xác cước liên lạc cả nội mạng lẫn gọi mạng.

Cước gọi của Sim sinh viên Viettel

Cước gọi của Sim sinh viên Viettel

Người dùng di động có thể điều tiết được thời lượng cuộc gọi tương ứng với số tiền hiện có trong tài khoản phù hợp hơn để tránh rơi vào tình trạng gián đoạn hội thoại nếu biết được 1 phút gọi thoại nội hoặc ngoại mạng là bao nhiêu tiền?

  • Cước gọi nội mạng của Sim sinh viên Viettel: 1190đ/phút.
  • Cước gọi ngoại mạng mạng của Sim sinh viên Viettel: 1390đ/phút.

Bên cạnh cước gọi thì cước nhắn tin cũng đáng quan tâm, vì đa phần sinh viên đều chọn cách tám chuyện với nhau qua kênh sms để tiết kiệm cước phí liên lạc.

Cước nhắn tin của Sim sinh viên Viettel:

  • Nhắn tin nội mạng: 100đ/sms.
  • Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Hòa mạng cùng gói cước student của mạng Viettel khách hàng bên cạnh được nhắn tin và gọi thoại giá rẻ thì còn được giảm cước phí đăng ký gói 3G Viettel Mimax.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel khuyến mãi data khủng giá rẻ

Cước gọi của Sim sinh viên Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói Mimax cho sim sinh viên Viettel

Gói Mimax Viettel thông thường dành cho thuê bao trả trước đang hòa mạng các gói như Tomato,  Economy,… có ưu đãi 3GB và cước phí đăng ký 70.000đ/tháng. Nhưng đối với thuê bao sinh viên khi đăng ký gói này chỉ mất 50.000đ

Cách đăng ký gói Mimax Viettel cho sim sinh viên:

Soạn tin nhắn MiMax70 971172457 gửi đến 9123

Sau khi gửi tin nhắn đến 9123 thành công hệ thống sẽ tự động từ cước 50.000đ vào tào khoản chính và cộng 3GB data truy cập mạng miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày. Ngoài ra khi xài hết data ưu đãi thuê bao của bạn vẫn sẽ được tiếp tục truy cập mạng 3G miễn phí.

Hi vọng với bài viết về cước gọi sim sinh viên Viettel có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý cước gọi thuê bao của mình. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động trọn vẹn khi đồng hành cùng sim sinh viên Viettel nhé!