Chuyển mạng giữ số (CMGS) không còn là vấn đề xa lạ của nhiều khách hàng hiện nay. Vì một vài lý do cá nhân nhiều người tiến hành chuyển từ mạng Viettel sang mạng khác hoặc từ mạng khác về Viettel. Chính vì vậy vẫn có khách hàng thắc mắc chuyển mạng giữ số Viettel có đổi đầu số không? Làm sao để nhận biết số đó thuộc mạng nào!

Được chính thức triển khai từ 16/11/2018 dịch vụ chuyển mạng giữ số được sử dụng càng rộng rãi. Nếu bạn đang muốn nắm rõ thông tin chi tiết thì để 3gviettel.com.vn cập nhật trong nội dung dưới đây nhé!

chuyen mang giu so viettel co doi dau so khong

Giải đáp: Chuyển mạng giữ số có đổi đầu số không Viettel?

Chuyển mạng giữ số Viettel có bị đổi đầu số không?

CMGS là dịch vụ cho phép người dùng thoải mái đổi sang mạng khác sử dụng mà không cần thay đổi đầu số cũ. Đây là dịch vụ khá tiện ích mà người dùng có thể trải nghiệm nếu đã chán sử dụng mạng cũ. Việc CMGS không bị thay đổi đầu số giúp người dùng dễ dàng sử dụng và không cần cập nhật lại.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn 3gviettel.com.vn sẽ đưa ra ví dụ minh họa như sau:

  • Nếu bạn đang sử dụng đầu số 09x của nhà mạng Vina, MobiFone hay các nhà mạng khác muốn CMGS đến Viettel, sau khi thực hiện chuyển thành công khách hàng vẫn giữ nguyên đầu số 09x đó mà không bị đổi qua các đầu số của Viettel.
  • Tuy nhiên khách hàng lưu ý: Mặc dù CMGS không đổi đầu số nhưng số tiền trong tài khoản sẽ bị mất. Vì vậy có thể tặng cho người thân hoặc sử dụng hết để tránh gây lãng phí.

» Hướng dẫn chi tiết: Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel

Chuyển mạng giữ số sang Viettel cần thay đổi thông tin chính chủ không? 

Bên cạnh CMGS sang Viettel có đổi đầu số không thì CMGS có cần đăng ký lại thông tin chính chủ không vẫn được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu trước đó bạn sử dụng mạng khác mà đã đăng ký chính chủ thì khi chuyển sang Viettel thì vẫn giữ nguyên thông tin và không cần đăng ký lại tránh mất thời gian của người dùng.

» Nắm rõ: Cước phí chuyển mạng giữ số sang Viettel mới nhất

Hi vọng với những nội dung thông tin trên có thể giúp khách hàng nắm rõ CMGS sang Viettel có cần đổi đầu số không? Cùng cập nhật để biết thông tin chính xác nhất nhé!