Được tham gia gói V120Z Viettel là một điều cực kỳ may mắn nhưng sắp đến bạn đang có nhu cầu chuyển chủ quyền sim. Thì chuyển chủ quyền có được bảo lưu gói V120Z Viettel không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu vì đổi tên chủ sim mà mất đi gói khuyến mãi 4G Viettel này thì sẽ thật đáng tiếc. 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Chuyển chủ quyền có bảo lưu gói V120Z Viettel không?

Chuyển chủ quyền gói V120Z Viettel có bị mất không?

Chuyển chủ quyền có được bảo lưu gói V120Z Viettel không?

Bạn đang muốn chuyển chủ quyền cho người khác sử dụng hoặc sim của bạn không đứng tên mình nên muốn đăng ký chính chủ sim Viettel. Chuyển chủ quyền có được bảo lưu gói V120Z không? Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến ưu đãi của sim, trải nghiệm internet của bạn và cả chi phí dùng sim

Thực tế thì chuyển chủ quyền có được bảo lưu gói V120Z không câu trả lời là

Khi thực hiện chuyển chủ quyền sim thì mọi ưu đãi hiện hành của sim đều được bảo lưu bao gồm cả  tài khoản và gói cước V120Z sim đang đăng ký. Do đó mà bạn có thể an tâm thực hiện thay đổi chủ quyền sim của mình.

»Bạn đã biết: Thủ tục chuyển chủ quyền sim Viettel đầy đủ nhất.

Lưu ý chuyển chủ quyền để được bảo lưu gói V120Z Viettel

  • Nên nạp đủ cước để gia hạn gói trước khi chuyển chủ quyền tránh trường hợp quên dẫn đến mất gói và không đăng ký lại được.
  • Cước phí duy trì gói V120Z Viettel trên chủ mới vẫn là 90.000đ/ 30 ngày với ưu đãi 4GB/ngày. miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng cực hấp dẫn

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel nhận đến 120GB data khác

Trên đây là giải đáp chuyển chủ quyền sim có được bảo lưu gói V120Z của Viettel hay không hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm thực hiện chuyển chủ quyền sim cho người khác nhé!