Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các bạn sinh viên trong việc học tập, trao đổi thông tin và giữ liên lạc với bạn bè người thân Viettel đã đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên. Các chương trình khuyến mãi cho sim sinh viên Viettel rất đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu của các bạn như các gói cước 3G, gói tin nhắn, giảm cước cuộc gọi… với cước phí vô cùng rẻ.

chuong-trinh-khuyen-mai-danh-cho-thue-bao-sinh-vien-viettel

Các gói khuyến mãi luôn đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên một cách thiết thực nhất.

Dưới đây là danh sách các gói ưu đãi dành cho các bạn sinh viên

Tên gói cước Cước phí/lần đăng ký Ưu đãi Thời gian sử dụng Cú pháp đăng ký qua SMS Tính năng gia hạn
VT100 2500 đồng Miễn phí 200SMS nội mạng,cước phí gọi giảm còn 200đ/phút. Đến 24hngày đăng ký. VT100 gửi 109 Không gia hạn
MT5 5000 đồng 1GB lưu lượng data tốc độ cao  24h kể từ thời điểm đăng ký MT5 gởi 191 Tự động gia hạn
KMSV 30.000 đồng Miễn phí 30 phút gọi nội mạng,tặng 1GB lưu lượng data tốc độ cao   30 ngày kể từthời điểm đăng ký KMSV gửi 109 Không gia hạn
MIMAXSV 50.000 đồng Tặng 1.5GB lưu lượng data tốc độ cao.Sau khi hết lưu lượng tốc độ caotốc độ sẽ giảm xuống nhưng

không phát sinh cước phí

30 ngày kể từthời điểm đăng ký MIMAXSV gửi 191 Tự động gia hạn

Các gói cước được các bạn sinh viên sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gói VT100 và gói MimaxSV. Chỉ cần đăng ký 2 gói cước này các bạn có thể nhắn tin, gọi điện và truy cập Internet thỏa mái mà cước phí phát sinh rất thấp.

Để kiểm tra được các chương trình khuyến mãi Viettel mà thuê bao mình đang được hưởng bạn chỉ cần soạn tin nhắn KM gửi 266.

Nhanh tay đăng ký các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao sinh viên để được hưởng những ưu đãi tối ưu nhất từ Viettel bạn nhé.