Tự chuyển đổi sim Sinh viên Viettel tại nhà là cách tự chuyển đổi thủ công trên sim mà không cần phải ra điểm giao dịch. Tuy nhiên hiện nay vẫn có khá nhiều bạn Sinh viên chưa biết đến cách tự chuyển đổi này. Bài viết dưới đây của 3gviettel sẽ hướng dẫn các bạn thao tác soạn tin nhắn để chuyển đổi sim Viettel đang dùng thành sim Sinh viên. Cùng theo dõi nhé!

cach tu chuyen sim sinh vien viettel tai nha

Cách tự chuyển đổi sim Sinh viên Viettel tại nhà đơn giản

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TSV số-chứng-minh-nhân-dân-của-bạn gửi 195

  • Cước SMS đến 195: Miễn phí.
  • Cước chuyển đổi từ sim đang dùng sang sim Sinh viên: Miễn phí.

Sau khi tin nhắn chuyển đổi gửi đi, thuê bao Viettel của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo thành cồng từ tổng đài Viettel.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi dành cho sim sinh viên Viettel.

cach tu chuyen sim sinh vien viettel tai nha

Đối tượng thực hiện tự chuyển đổi sim Sinh viên Viettel tại nhà

  • Khách hàng sử dụng thuê bao Viettel đang trong độ tuổi sinh viên (Hệ thống Viettel sẽ kiểm tra trên hệ thống dựa theo thông  tin khách hàng đã đăng ký).
  • Thuê bao di động Viettel phải nhận được tin nhắn mời chuyển sim thường thành sim sinh viên từ hệ thống tổng đài.

Thuê bao Viettel không thỏa mãn được cả 2 điều kiện trên thì không thể tự thực hiện chuyển đổi sang Sim sinh viên tại nhà.

Lưu ý: Đối với thuê bao không thuộc đối tượng chuyển đổi đổi sim Sinh viên tại nhà nhưng vẫn đủ điều kiện tham gia Sim Sinh viên thì có thể liên hệ trực tiếp đến Điểm giao dịch Viettel gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.

» Bạn đã biết: Thủ tục làm sim sinh viên Viettel cần những gì?

Chúc các bạn thực hiện tự chuyển sim Sinh viên Viettel tại nhà thành công nhé! Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp 198 để được hỗ trợ.