Muốn có được số dư tài khoản dồi dào bạn có thể thực hiện nạp thẻ. Nhưng nếu không muốn nạp thẻ mà vẫn gia tăng số dư bí mật chính là cách nhận tiền miễn phí từ Viettel. Hiện có rất nhiều cách khác nhau để bạn nhận tiền vào tài khoản dùng miễn phí nên đừng bỏ lỡ nhé!.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có thêm tiền vào tài khoản chính Viettel, nhận tiền khuyến mãi Viettel miễn phí dùng. Các cách đều an toàn, chính thống từ nhà mạng nên đừng lo lắng khi thực hiện nhé!.

cach nhan tien viettel mien phi

Làm sao để nhận tiền từ Viettel miễn phí?

Các cách nhận tiền miễn phí mạng Viettel phổ biến hiện nay

Bạn có thể thực hiện tất cả các cách sau đây để được Viettel tặng tiền miễn phí dùng

1. Đổi điểm Viettel++ nhận tiền 

Hãy thực hiện đổi điểm Viettel++ đang có của bạn sang tiền cước bạn sẽ được nhận từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng. Tùy số điểm đổi và hạng hội viên của mình

Cách đổi điểm Viettel++ nhận tiền miễn phí đơn giản là soạn tin nhắn soạn DIEM gửi 9000 hoặc soạn DIEM số điểm gửi 9000

Tiền đổi được chỉ dùng để gọi, nhắn tin không dùng cho nhu cầu đăng ký gói cước 3G Viettel tháng hay các dịch vụ tiện ích nhé!

» Xem Thêm: Cách kiểm tra điểm Viettel++ đang có

2. Tham gia các chương trình trả lời trúng thưởng

Những dịch vụ trả lời câu hỏi trúng thưởng của Viettel vẫn đang được triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quà tặng là tiền cộng ngay vào tài khoản chính của thuê bao khi thực hiện trả lời đúng câu hỏi hệ thống yêu cầu.

Một số dịch vụ đang hot như USHappy, Nạp thẻ may mắn, Yosport… Bạn có thể tìm hiểu và tham gia ngay

» Hướng Dẫn: Cú pháp ứng tiền Viettel miễn phí tiếp tục liên lạc

3. Nạp tiền vào ngày khuyến  mãi của Viettel

Có rất nhiều lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel mỗi tháng được triển khai giúp bạn có thể nạp tiền nhận thêm ưu đãi. Nhà mạng sẽ tặng từ 20% đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thuê bao tùy chương trình.

Do đó, hãy chuẩn bị năng lượng và nạp đầy vào cho dế yêu đúng ngày khuyến mãi nhé!

» Bật Mí: Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí mới nhất

Trên đây là tất cả các cách nhận tiền miễn phí từ Viettel hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. Để luôn có được tài khoản dồi dào không lo bị ngắt kết nối hay phải ứng tiền Viettel dùng nhé!