Sau khi đăng ký thành công dịch vụ chuyển tiền Viettel bạn sẽ được hệ thống nhà mạng cung cấp cho một mật khẩu chuyển tiền duy nhất là một dãy số ngẫu nhiên chính vì vậy để không bị rơi vào trường hợp quên đi mật khẩu thì tốt nhất bạn nên  lưu mật khẩu dưới dạng số điện thoại của một địa chỉ liên lạc trong danh bạ hoặc là ghi chép vào sổ tay. Đối với một số bạn đã vô tình quên đi mật khẩu thì hãy đọc bài viết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel do 3gviettel.com.vn hướng dẫn dưới đây để lấy lại mật khẩu nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel (i-Share) là dịch vụ cho phép các thuê bao trả trước Viettel chia sẻ tài khoản gốc cho nhau với phương thức đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải chi trả phí duy trì. Với ưu điểm nổi bật mang lại thật nhiều lợi ích cho người sử dụng nên dịch vụ chuyển tiền Viettel hay còn có tên gọi quen thuộc “bắn tiền” đang được nhiều người dùng thuê bao di động Viettel quan tâm và yêu thích.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

– Bước 1: Bạn cần phải có mã số cá nhân.

+ Nếu thuê bao của bạn chưa có mã số cá nhân thì hãy soạn tin TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi tới số 143. Trong đó: SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại gần đây mà bạn thường xuyên liên lạc.

+ Còn nếu như bạn đã có mã số cá nhân rồi thì có thể bỏ qua bước này và tiến hành bước tiếp theo.

– Bước 2: Khôi phục nhanh chóng lại mật khẩu chuyển tiền Viettel.

+ Hãy soạn tin nhắn KP MaSoCaNhan gửi tới số 136.

+ Ngay khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận lại được ngay mật khẩu chuyển tiền mà bạn đã quên.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel

– Hoàn toàn không tốn cước khi đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel (I Share).

– Miễn phí cước thuê bao tháng.

– Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản hoặc gửi tặng tài khoản của mình cho thuê bao Viettel khác.

Để dế yêu của bạn trở nên thật hữu ích hơn nữa đối với người dùng thì bạn có thể đăng ký 3G Viettel để có thể truy cập Internet Mobile mỗi ngày như đọc báo online, lướt facebook, xem phim trên youtube,…

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel rất đơn giản và nhanh chóng nhưng tốt nhất sau khi khôi phục lại được mật khẩu bạn sẽ ghi nhớ cẩn thận và đừng quên nữa nhé!